Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu hiện nay? tin tức

16:12:39 - 01/07/2017 - admintt

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu thưa bác sĩ em có gò má khá cao nên người ta bao sát chồng làm em mất tự tin vào bạn thân mình nên em muốn đi hạ gò má nên mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu, em xin cảm ơn.

(Đoàn Lan anh, Hà Giang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu hiện nay?

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L cho phép loại bỏ những cung xương gò má cao, đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nên hạn chế tối đa tổn thương không mong muốn.

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật hạ gò má 70 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 60 phút. Chỉ mất một thời gian ngắn để kết quả hạ gò má nhanh chóng ổn định, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như cuộc sống của bạn.

Hạ thấp gò má là phẫu thuật phức tạp, liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên chi phí sẽ cao hơn so với các dịch vụ khác. Hiện nay có rất nhiều trung tâm quảng cáo hạ xương gò má đẹp, giá rẻ nên việc khách hàng thắc mắc chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu mới đảm bảo an toàn và đẹp là điều dễ hiểu.

Thật ra chi phí không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến kết quả phẫu thuật mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng xương gò má của bạn, tay nghề bác sĩ, và điều kiện trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện.

Hạ gò má an toàn với chi phí hợp lý tại Kangnam

Bệnh viện Kangnam với mức chi phí hạ thấp gò má hợp lý sẽ đảm bảo cho ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn theo một quy trình chuẩn như sau:

  • Bạn sẽ được được chụp X Quang kỹ thuật số Cone Beam CT và Pano-Ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt.
  • Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, bạn được trải nghiệm với công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích và được xem mô phỏng kết quả với phần mềm Vceph của Mỹ.
  • Tùy vào từng trường hợp cụ thể như độ cao gò má, hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn từng kỹ thuật hạ thấp xương gò má khác nhau.Máy cắt xương siêu âm Aesculap tại Bệnh viện Kangnam giúp ca phẫu thuật hạ thấp xương gò má một cách nhanh chóng, không gây sang chấn. Trong suốt quá trình phẫu thuật, hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống truyền đạm sẽ đảm bảo sức khỏe tối đa cho bạn.
Hạ gò má giá bao nhiêu tiền hiện nay

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền hiện nay

Với những thông tin trên chắc hẳn đã giải đáp giúp bạn nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn. Chúc bạn sớm có được khuôn mặt như ý

Bài đọc được quan tâm : phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook