Phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng gì không?

07:45:14 - 15/12/2014 - admintt

Phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng gì không? Hàm hô là hiện tượng hàm trên bị đẩy ra phía trước nhiều hơn so với hàm dưới khiến cho hàm trên và hàm dưới không có sự đối xứng, thậm chí là lệch nhau. Phẫu thuật gọt hàm 3D là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa hàm hô hiệu quả, tạo hình khuôn mặt thon gọn mà không để lại biến chứng hay bất kỳ nguy hiểm nào.

>>> cằm đẹp

>>> độn cằm nữ

Phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng gì không?

Chỉnh sửa hàm hô công nghệ 3D Hàn Quốc tạo khuôn mặt thon gọn, cân đối

Nguyên nhân gây hàm hô là gì?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô là do sự phát triển quá mức của xương hàm trên. Theo nghiên cứu của giới chuyên môn thì có tới 70% nguyên nhân dẫn đến hàm hô là do yếu tố di truyền.

Hàm hô làm cho bạn mất tự tin khi giao tiếp và thậm chí là cảm giác tự ti không muốn tiếp xúc với những người xung quanh. Vì vậy, phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô là việc làm cần thiết để chỉnh sửa xương hàm, tạo gương mặt cân đối hài hòa.

>>> cằm v line

>>> phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật hàm hô an toàn bằng công nghệ 3D Hàn Quốc

Theo đánh giá của các chuyên gia và khách hàng, phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là biện pháp tối ưu nhất trong việc điều chỉnh hàm hô. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa, cân đối.

Trước khi phẫu thuật gọt hàm, các bác sĩ tại Kangnam sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn hết sức kỹ lưỡng cho khách hàng để nắm bắt đặc điểm khuôn mặt và xương hàm. Dựa vào đặc điểm cấu trúc xương và tiểu sử bệnh lý của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những kết luận chính xác nhất về việc khách hàng có đủ sức khỏe để phẫu thuật hay không.

phau-thuat-ham-ho-co-de-lai-bien-chung-gi-khong

Bác sĩ tiến hành thăm khám để nắm rõ tình trạng xương hàm

Phương pháp này sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn hình dáng khuôn mặt, giúp khắc phục triệt để tình trạng xương hàm hô. Với kỹ thuật nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng lên nhiều lần từ đó các bác sĩ thực hiện chính các các thao tác cắt gọt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Quá trình chỉnh sửa hàm sẽ diễn ra nhanh chóng, không gây ảnh hưởng, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương. Ngoài ra, vết mổ được thực hiện nằm trong miệng nên không để lại sẹo, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Tham khảo thêm: Cách biến hàm hô trở nên cân đối

Bên cạnh đó, phẫu thuật gọt hàm 3D còn có ưu điểm là giúp khách hàng xem trước được kết quả thẩm mỹ, từ đó bày tỏ những mong muốn với bác sĩ để hai bên đi tới thống nhất cho kết quả như ý muốn.

Phẫu thuật gọt hàm 3D khắc phục hàm hô an toàn

Phẫu thuật hàm hô bằng công nghệ 3D giúp chỉnh sửa hàm hô hiệu quả mà không để lại bất kỳ biến chứng nào

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp chỉnh hàm hô công nghệ 3D Hàn Quốc do quy trình phẫu thuật được xây dựng khép kín và được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Xem thêm: Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook