Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Tại sao niềng răng không hết hô?

09:46:16 - 15/02/2017 - admintt

Răng hô là một khiếm khuyết lớn của người gặp phải và không phải răng hô lúc nào cũng niềng răng cũng có thể khỏi mà phải phẫu thuật. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Phải chăng vì sợ nguy hiểm mà đa số khách hàng chọn cách niềng răng?

“Cái răng cái tóc là gốc con người” là câu nói lưu truyền bao đời này, cho thấy tầm quan trọng của răng hàm đối với thẩm mỹ của mỗi người. Vậy nhưng, không phải ai cũng may mắn có được hàm răng đẹp, đều bởi tình trạng hô. Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị hô, nhưng muốn đạt kết quả phải tìm ra nguyên nhân để chỉ định kỹ thuật khắc phục phù hợp.

» phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Tại sao hô mà không thể niềng răng?

niềng răng

Hiện nay, có không ít trường hợp đến với các trung tâm nha khoa và bày tỏ thắc mắc tại sao mình bị hô nhưng đeo niềng răng một thời gian dài vẫn không hết, thậm chí tình trạng hô còn thêm trầm trọng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt cũng như bác sĩ nha khoa, hô là tình trạng do nhiều nguyên nhân gây ra. Chỉ khi tìm ra đúng nguyên nhân mới có cách chữa trị phù hợp. Bao gồm:

+ Hô do răng: Chỉ định niềng răng để khắc phục

+ Hô do hàm: Phải thực hiện phẫu thuật hàm, nếu chỉ định đeo niềng răng sẽ không mang lại kết quả đồng thời có thể gây thêm các biến chứng như tiêu chăn răng, răng bị quặp vào trong.

+ Ho do cả răng và hàm: Kết hợp niềng răng và phẫu thuật.

Hô do hàm gây ra là tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức do đó hàm trên sẽ dài hơn hàm dưới, làm mất đi khớp cắn lý tưởng cũng như ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Việc phẫu thuật sẽ tác động trực tiếp đến xương hàm trên, cắt ngắn bớt để cân bằng hai hàm.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm là chỉ định nếu như nguyên nhân gây hô là do hàm. Tùy theo mức độ hô cũng như tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp sau:

+ Cắt hàm trên trượt lui về sau qua khoảng trống hai răng số 4 (đã được nhổ), cân bằng 2 hàm và cố định bằng nẹp vis titan.

+ Trong trường hợp hô kèm hở lợi tiến hành cắt Lefort I

Hiện nay, trung tâm uy tín và đi đầu về kỹ thuật trị hô hàm đó là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công hô hàm, Kangnam là thương hiệu chất lượng để khách hàng khắc phục tình trạng hô, lấy lại sự tự tin và nhan sắc của mình.

Phẫu thuật hàm hô tại Kangnam rất an toàn nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành hàm mặt cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook