Phẫu thuật hàm vẩu và những điều cần biết

06:26:55 - 27/11/2017 - admintt

Hô vẩu xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Phẫu thuật hàm vẩu được các chuyên gia chỉ định thực hiện với trường hợp vẩu do hàm.

Hàm vẩu là trường hợp sai lệch khớp cắn khiến hai hàm không tương quan với nhau. Hàm trên quá phát triển so với hàm dưới hoặc ngược lại. Điều này dẫn đến khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ đồng thời cũng dẫn đến một số vấn đề khác như khó khăn trong ăn nhai và phát âm. Tình trạng hàm hô vẩu gây nên sự mất tự tin trong cuộc sống và trong giao tiếp. Hiện nay, ngoài phẫu thuật chỉnh hàm vẩu, không có cách nào khác để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả. Vậy phẫu thuật hàm vẩu là gì?

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu là gì?

 Phẫu thuật hàm vẩu sẽ thực hiện cắt xương hàm trên hoặc dưới, đưa về đúng vị trí sao cho có được khớp cắn chuẩn và khuôn mặt cân đối.

Phẫu thuật hàm vẩu

Phẫu thuật hàm vẩu giúp chỉnh hình hàm hiệu quả

Tất cả những trường hợp bị vổ và được xác định nguyên nhân là do hàm thì nên thực hiện phẫu thuật hàm vẩu. Các trường hợp cần phẫu thuật chỉnh nha cũng rất đa dạng và phức tạp như:

– Nhóm răng hàm trước của hai hàng không tiếp xúc với nhau và nhóm răng hàm sau cũng tiếp xúc không chuẩn ở mặt nhai.

– Người bị vẩu gặp khó khăn trong ăn nhai khi khớp cắn của hai hàm bị lệch lạc.

– Người bị vẩu hàm dưới khiến gương mặt bị gãy như lưỡi cày

– Người bị vẩu có khuôn mặt mất cân đối, khuôn miệng hô hẳn ra phía trước, không thanh thoát, làm mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật hàm vẩu chỉ áp dụng cho những khách hàng gặp phải tình trạng hàm hô hoặc hô cả do hàm và do răng. Nếu bạn chỉ hô do hàm, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đã có thể giải quyết tình trạng của bạn. Nếu bạn gặp cả vấn đề về răng, trước khi thực hiện phẫu thuật cần thực hiện niềng răng để chỉnh răng. Đối với từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ lên kế hoạch chi tiết để có thể tiến hành chỉnh hàm vẩu mang lại kết quả cao nhất.

Sau phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin vào hàm răng đều đẹp, hài hòa với gương mặt. Gương mặt có thể trẻ ra vài tuổi nhờ hàm răng không còn vẩu, thô, gây mất thẩm mỹ gương mặt.

Kết quả phẫu thuật hàm vẩu

Kết quả phẫu thuật hàm vẩu

>>> Xem thêm: chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Trước kia, nhìn vào gương mặt tôi là ai cũng chú ý đến cái hàm vẩu, làm tôi mất tự tin vô cùng. Sau khi thực hiện phẫu thuật, gương mặt tôi gọn gàng hơn hẳn, nhìn trẻ ra đến vài tuổi. Đường nét trên gương mặt cũng thanh thoát hơn rất nhiều. Giờ tôi đã tự tin hơn vào bản thân và có thể thoải mái giao tiếp mà không ngại người khác đánh giá nữa rồi.” (Thanh Hằng, 20 tuổi, Hà Nội).

Mong rằng những thông tin trên đây đã góp phần giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ phẫu thuật hàm vẩu. Chúc bạn thành công trong những quyết định làm đẹp của mình nhé.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook