Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

05:01:24 - 08/01/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Gò má của em rất thấp nên em rất tự ti và muốn đi phẫu thuật nâng gò má. Sắp tới ba mẹ sẽ hỗ trợ kinh phí để em đi nâng gò má nhưng em rất lo chỉ vì sợ đau. Em không biết phẫu thuật nâng gò má có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Phương Linh – Hà Nam).

Trả lời

Phương Linh thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một khuôn mặt đẹp cần phải có các đường nét hài hòa, cấu trúc các bộ phận trên mặt hợp lý. Một gò má quá thấp sẽ khiến khuôn mặt có vẻ hơi chảy xệ, không đẹp và già hơn tuổi.

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc. Với công nghệ này bạn sẽ khắc phục triệt để tình trạng gò má thấp, thiếu cân đối bằng chất liệu độn, giúp cho khuôn mặt trở nên đầy đặn, sắc nét, thanh thoát.

phau-thuat-nang-go-ma-co-dau-khong

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Về vấn đề sợ đau đớn cũng là tâm lý chung của rất nhiều người trước khi phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm áp dụng dịch vụ phẫu thuật nâng gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mà không cần lo lắng vấn đề trên.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng gò má bạn sẽ được các bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má. Sau đó bác sĩ sẽ gây mê rồi gây tê cho bạn, giúp toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, không đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Bên cạnh đó, tại đây với đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài tiến hành các thao tác thẩm mỹ một cách khéo léo, tinh tế, đảm bảo kết quả sau phẫu thuật hoàn mỹ nhất. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về phẫu thuật nâng gò má có đau không nhé.

Đến với dịch vụ phẫu thuật nâng gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp hiện đại hàng đầu hiện nay, làm thay đổi nhan sắc một cách hoàn hảo, giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Nếu còn gì thắc mắc mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook