Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và ổn định trở lại?

20:55:43 - 19/12/2016 - admintt

Thưa bác sĩ! Chiếc mũi của tôi thấp tẹt đầu mũi lai hơi to nên nhìn rấ xấu. Tôi muốn đi nâng mũi để cho hợp với khuôn mặt trái xoan của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và ổn định? Tôi cảm ơn bác sĩ! (Phạm Hương Trà –  Quảng Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hương Trà đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và hoàn toàn ổn định?

Hiện hay phương pháp nâng mũi phổ biến nhất là phẫu thuật nâng mũi. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vì mang lại hiệu quả cao và có thể duy trì trong thời gian dài mà không sợ mũi xảy ra biến chứng. Phẫu thuật nâng mũi giúp mũi cao lên chỉ sau một lần thực hiện.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và hoàn toàn ổn định?

Theo như các bác sĩ của chúng tôi thì nâng mũi bao lâu thì đẹp, thông thường mất khoảng 1 tháng để mũi có thể ổn định và phục hồi hoàn toàn sau khi phẫu thuật. Thông thường sau khi phẫu thuật khách hàng cần nghỉ ngơi từ 5 – 10 ngày. Đây là thời gian rất quan trọng trước khi tháo băng  để mũi dần hồi phục. Những ngày tiếp theo cần đảm bảo tuyệt đối tuân thủ lờì dặn của bác sĩ để không gây ra những biến chứng phiền toái.

» Chi phí nâng mũi

Chính vì vậy để giúp trả lời cho thắc mắc nâng mũi bao lâu mới đẹp? để mũi nhanh lành thương hơn sau khi thực hiện nâng mũi cần chú ý một số điểm về chế độ ăn uống, vệ sinh đúng cách giúp mũi nhanh lành hơn.Nâng mũi bao lâu thì đẹp, hết sưng cho dáng mũi đẹp?

Nâng mũi cần mất 1 tháng để mũi phục hồi hoàn toàn 

Tránh đụng vào nước hoặc có những tác động mạnh lên mũi trong thời gian đầu sau khi nâng mũi. Vì thường dễ làm cho sống mũi bị vẹo, lệch sống mũi và mũi không đạt được độ vững chắc.

Kiêng ăn những thức ăn dẫn để lại sẹo lồi hay sẹo lõm như rau muống, thịt gà, hải sản, nên tránh uống rượu bia, dùng các chất kích thích trong quá trình mũi phục hồi.

Hạn chế vận động nhất là những môn thể thao cần nhiều sức. Vì sống mũi chưa thực sự ổn định. Nên cần được đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó cũng nên tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Vì thời điểm này mũi thường rất nhạy cảm.

» Làm mũi ở đâu đẹp

Nếu sau khi nâng mũi có những dấu hiệu bất thường như đau mũi bị ửng đỏ mũi không chắc chắn. Cần đến ngay bệnh viện thẩm mỹ để các bác sĩ có thể chỉnh sửa lại. Tránh tình trạng xấu có thể xảy ra.

Để phẫu thuật mũi nhanh lành và đẹp hơn bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Để được thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

Hy vọng với những thông tin tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook