Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới khác gì so với nữ giới

09:07:57 - 05/12/2015 - admintt

Làm đẹp là nhu cầu không chỉ dành riêng cho nữ giới mà nam giới cũng có quyền để cải thiện nhan sắc của mình. Để tự tin hơn trong cuộc sống, giao tiếp nâng mũi là một lựa chọn hàng đầu cho nam giới để điển trai hơn. Vậy khi phẫu thuật nâng mũi cho nam giới có khác với nữ giới không? Cùng tìm hiểu nhé!

>>> mũi thấp tẹt phải làm sao

>>> Nâng mũi s line bị hỏng phải làm sao

Mũi của nam giới có đặc điểm như thế nào?

  • Sống mũi nam rộng, thẳng ở phần giữa hai góc mày
  • Sống mũi nam nằm thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi
  • Đầu mũi ở nam ít xoay lên trên: góc mũi-môi 90-95 độ
  • Sống mũi ở nam dài hơn nên lổ mũi thường bị khuất hơn.
  • Đầu mũi không nhô cao hơn mà nằm thành đường thẳng với sống mũi.
  • Đầu mũi bè, tròn hơn.
  • Da ở nam dầy hơn, do đó việc tạo hình để tạo sự thay đổi hình dạng bên ngoài của mũi khó hơn.
Phau thuat nang mui cho nam gioi khac gi so voi nu gioi 1

Để nâng mũi hiệu quả nam giới cần hiểu rõ hơn về đặc điểm mũi của mình

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới so với nữ giới có sự khác biệt nào?

So với nữ, từ các đặc điểm trên các các bạn nam giới cần phải phân tích thật kỹ các đặc điểm khuôn mặt của mình để nhận diện ra các khiếm khuyết cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi tốt nhất để cho khuôn mặt đạt được nét thẩm mỹ nam tính.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới cần thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ hơn nhằm đảm bảo sự hài hòa của mũi sau phẫu thuật và mang lại vẻ đẹp nam tính. Do vậy ngoài phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ có thể tư vấn cho khách nên kết hợp phẫu thuật mũi với các phẫu thuật khác để đưa lại một khuôn mặt cân bằng, có vẻ đẹp ở góc độ khác nhau. Bên cạnh đó phẫu thuật nâng mũi cần phải đảm bảo tiêu chuẩn có một sống mũi thẳng hoặc chút gồ cao tự nhiên, đầu mũi to phù hợp với sống mũi.

Phương pháp nâng mũi cho nam giới hiện nay là gì?

Phau thuat nang mui cho nam gioi khac gi so voi nu gioi

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp cho nam hiệu quả

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc đang là phương pháp được áp dụng nhiều cho nam giới.  Đây là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được đánh giá là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sụn nâng mũi này.

Tuy nhiên, đối với nâng mũi cho nam giới đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cực kỳ cao, nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng thành thục tất cả các phương pháp nâng mũi hàn quốc để có thể kết hợp tạo ra một chiếc mũi đẹp và phù hợp nhất.  Do đó bạn cần phải tìm đến địa chỉ uy tín an toàn.

Thực tế cho thấy, hiện nay có rất nhiều địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc. Nhưng hầu hết mọi khách hàng đều hài lòng với dáng mũi Hàn Quốc sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với ưu thế công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ chuyên môn giỏi và tuân thủ thẩm mỹ an toàn theo quy định của Bộ Y tế… vì vậy, Kangnam đã và đang được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao.

>>> nâng mũi an toàn nhất

>>> mũi to và thấp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook