Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không? bác sĩ tư vấn

03:52:52 - 01/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ ! bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không em đang rất lo lắng bởi em đang muốn đi nâng mũi mà bạn bè e cứ nới là sau này sẻ bị ảnh hưởng nên em không biết làm thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn

(Khánh Huyền – Q.7).

Trả lời:

Bạn Khánh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Với câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau :

Nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi đi nâng mũi. Đa phần khách hàng lo sợ rằng sau khi đi sửa mũi sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Tuy nhiên, sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn sửa mũi tại những trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên mon giỏi ,tận tâm và y đức.

Với kỹ thuật nâng mũi như hiện nay sẽ giúp khắc phục tình trạng của mũi quá xấu, mũi lệch, cánh mũi quá to bè… không những đạt hiệu quả thẩm mỹ cao mà thời gian phục hồi cũng hết sức nhanh chóng. Kỹ thuật nâng mũi hiện nay đã bước vào giai đoạn rất phát triển, với những phương pháp phẫu thuật mũi như nâng mũi S Line thì việc sở hữu một dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật và cấu trúc thân thiện, an toàn với cơ thể là điều hoàn toàn có thể.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam là nơi hội tụ những bác sĩ giỏi trong ngành thẩm mỹ, là nơi ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn S line với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà thực hiện ước mơ làm đẹp của mình.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

 

Hơn nữa,Bệnh viện thẩm mỹ kangnam là trung tâm thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nên đảm bảo tiến hành nâng mũi đúng quy trình và đạt chuẩn.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tìm hiểu thêm : nâng mũi có bị kéo mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook