Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có an toàn? Có nên nâng mũi Hàn Quốc?

10:33:06 - 10/01/2017 - admintt

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không? Có nên nâng mũi không? Nhưng câu hỏi của các chị em những ngày qua liên tục xuất hiện trên các diễn đàn làm đẹp. Cứ nhắc đến phẫu thuật hẳn là chị em cũng thấy lo lắng. Hãy cùng tìm hiểu để làm rõ vấn đề nhé!

Có nên nâng mũi hay không, phương pháp nào an toàn?

nang-mui-han-quoc-an-toan

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc làm đẹp cho bản thân là điều cần thiết, nhất là khi khuyết điểm trên cơ thể bạn không được hài lòng. Phần nào sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, việc bạn mong muốn được nâng mũi là hợp lý, tuy nhiên vấn đề bạn lo ngại rủi ro xảy ra sau nâng mũi cũng không sai bởi các phương pháp nâng mũi truyền thống dễ để lại biến chứng. Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi hiện nay với công nghệ nâng mũi tân tiến của Hàn Quốc, không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chế độ chăm sóc sau nâng mũi cũng hết sức đơn giản.

Nâng mũi hàn quốc có an toàn không?

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Kangnam được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi theo một quy trình chuẩn. Ngoài ra, với mắt thẩm mỹ tinh tế cùng bề dày kinh nghiệm nên các bác sĩ của Kangnam đã và đang nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

ket-qua-sau-nang-mui-han-quoc-nhu-the-nao

Chất liệu sử dụng trong việc nâng mũi Hàn Quốc ở Kangnam là sụn định hình sinh học nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Sụn này đã được cơ sở y tế kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn trước khi ứng dụng nâng mũi. Sụn định hình sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, không bị cơ thể đào thải, không gây biến chứng. Sau khi được đưa vào khoang mũi, phần sụn này sẽ ôm sát vào phần xương, giúp định hình và cố định mũi lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình đã được chuẩn hóa Hàn Quốc, bao gồm: thăm khám tư vấn tạo dáng mũi, đo vẽ lại hình dáng chuẩn xác nhất, gây tê cục bộ vùng mũi, bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn vào, kết thúc quá trình phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, bài bản sẽ đảm bảo an toàn giúp hạn chế tối đa những biến chứng, đau sưng trong quá trình phẫu thuật, mang tới cho bạn chiếc mũi như ý.

» nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi theo phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Do chất liệu độn được đưa vào từ phía trong khoang mũi nên kết quả phẫu thuật nâng mũi không để lại sẹo, không lộ sẹo như các phương pháp thông thường khác. Sau nâng mũi khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường.

Đặc biệt, sau khi nâng mũi hàn quốc an toàn ở Kangnam khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi 10 năm, để đảm bảo khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề “Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không? hay “sửa mũi có an toàn không?” nữa.

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook