Phẫu thuật tạo cằm chẻ có đau, để lại sẹo không?

04:43:36 - 17/12/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Tuyết. Qua bạn bè giới thiệu em được biết tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phẫu thuật tạo cằm chẻ Hàn Quốc rất hiệu quả. Em dự định tháng tơi sẽ đến thực hiện tại Kangnam. Tuy nhiên, em còn hơi băn khoăn không biết tạo cằm chẻ có đau, có thể lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em. Em cảm ơn!

Trả lời

Tuyết thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi “phẫu thuật tạo cằm chẻ có đau, để lại sẹo không” của bạn cũng là thắc mắc của nhiều bạn gửi đến chuyên mục. Chúng tôi  xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có đau, để lại sẹo không 1

Phẫu thuật tạo cằm tại Kangnam không đau không để lại sẹo

Cằm chẻ là một kiểu cằm có lúm đồng tiền hay vết lõm ở giữa tạo điểm nhấn thú vị, giúp gương mặt trở nên thanh thoát sang trọng và cuốn hút hơn.

Như bạn đã biết, hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng tạo cằm chẻ  công nghệ Hàn Quốc . Với kỹ thuật đơn giản. Ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn đã được sở hữu chiếc cằm chẻ như mong muốn, cá tính, khuôn mặt cũng trở nên phúc hậu hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn tạo cằm chẻ có đau, để lại sẹo không? Thì chúng tôi xin khẳng định, phẫu thuật tạo cằm chẻ hoàn toàn không đau và để lại sẹo sau thẩm mỹ. Bởi trước khi thẩm mỹ bác sĩ đã gây tê vùng cằm. Ngoài ra, tạo cằm chẻ chỉ là một kỹ thuật đơn giản với thao tác tạo gợn sóng giữa cằm rất nhẹ nhàng thông qua một nốt trích nhỏ nên toàn bộ quá trình thực hiện bạn hoàn toàn thoải mãi, không đau hay có bất cứ khó chịu nào.

Bên cạnh đó, bác sĩ thẩm mỹ chỉ thực hiện ở trong khoang miệng hoặc chỉ với một lỗ ngay dưới cằm nên bạn yên tâm sẽ không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm để biến giấc mơ cằm chẻ của mình thành hiện thực mà không cần lo lắng về yếu tố đau và để lại sẹo sau khi tạo cằm chẻ .Sau khi thực hiện tạo cằm chẻ, bạn chỉ cần thực hiện chăm sóc vùng cằm theo đúng chỉ dẫn để nhanh hồi phục và đảm bảo không biến chứng.

Hy vọng  với những tư vấn trên đây, bạn đã hoàn toàn yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹo này để sở hữu dáng cằm mới ấn tượng hơn. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và thăm khám cho bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook