Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt – Mở lối ước mơ

14:17:17 - 12/07/2017 - admintt

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đã làm thay đổi ngoại hình, cũng như cuộc sống của chị Thu Hiền, giúp chị bước sang một trang mới. Cùng xem video quay lại quá trình phẫu thuật gọt mặt của chị Thu Hiền diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như thế nào nhé.

Gương mặt của chị Thu Hiền có khá nhiều khuyết điểm liên quan trực tiếp tới khung xương mặt. Gò má cao không cân xứng, gương mặt góc cạnh và quai hàm hơi thô, vùng cằm lẹm và có xu hướng hơi ngắn thụt vào bên trong. Nhất là phần hàm bị hô khi cười có cảm giác lộ cả hàm ra bên ngoài.

Đến với BVTM Kangnam, chị Thu Hiền được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt V-Line, cùng hội chẩn để đánh giá tình hình cấu trúc xương hàm mặt của chị, từ đó đưa ra ý kiến thống nhất về kỹ thuật thực hiện.

Thẩm mỹ khuôn mặt đã thay đổi cuộc sống cũng như ngoại hình của chị Thu Hiền sang một trang mới tươi sáng hơn. Nét vui mừng hiện rõ ràng trên gương mặt của người phụ nữ đã từng phải chịu nhiều thiệt thòi đau khổ chỉ vì gương mặt kém xinh đẹp của mình.

Vậy còn bạn thì sao, đã sẵn sàng thay đổi như vậy hay chưa?

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook