Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? BS tư vấn

11:54:15 - 30/12/2016 - admintt

Chào bác sĩ! Em là Phan Kiều Trang năm nay 20 tuổi. Em có khuôn mặt trái xoan nhìn cân đối khá là đẹp rùi tuy nhiên mũi của em bị to, 2 cánh mũi bè ra trông rất vô duyên, nói chung chỉ vì chiếc mũi xấu mà làm cả khuôn mặt mất hết duyên. Em muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? Mong bác sĩ sớm tư vấn cho em.

 

Trả lời:

Kiều Trang thân mến. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn

» Thu nhỏ mũi

Làm đẹp hình ảnh của mình là một cánh để cuộc sống trở nên nhiều màu sắc tươi vui hơn. Đứng trước việc sử dụng một phương pháp thẩm mỹ để cải thiện các khiếm khuyết, không chỉ riêng bạn mà rất nhiều chị em phụ nữ phải băn khoăn, thậm chí là lo lắng không biết có ảnh hưởng và nguy hiểm đến sức khỏe hay không. Vì thế nên chọn những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để có thể đem lại một kết quả như ý và an toàn nhất.

phau-thuat-tha-my-thu-gọn-canh-mui

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu tác động lên phần ngoài của mũi chứ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong. Dựa trên tình trạng cánh mũi của bạn khi tiến hành thăm khám mà các bác sĩ sẽ đo, vẽ dáng cánh mũi theo một tỉ lệ tiêu chuẩn để tiến hành thu gọn. Vì vậy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

» Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Sự an toàn và không nguy hiểm khi thực hiện thu gọn cánh mũi phải xét trên nhiều tiêu chí. Trong đó yếu tố thiết bị, tay nghề của bác sĩ là quan trọng hàng đầu.

Bênh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, được đào tạo tại Mỹ và Hàn Quốc. Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất tại Việt Nam đảm bảo một quy trình an toàn cho mọi khách hàng khi đến thực hiện thu gọn cánh mũi.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và sự tín nhiệm của đông đảo chị em phụ nữ trên địa bàn Hà Nội. Kanngam đảm bảo cho bạn một kết quả như ý và sự an toàn tuyệt đối. Bạn không phai lo lắng “thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không” nữa.

Nếu bạn Trang còn có gì thắc mắc thì có thể gửi thư về chuyên mục tư vấn hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook