Phương pháp độn cằm ngắn Hàn Quốc hiệu quả tại TMV Kangnam

07:40:55 - 31/05/2015 - admintt

Độn cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật hiện đại, đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp ở nước ta. Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ độn cằm ngắn an toàn, hiệu quả và nhanh chóng mà bạn nên hướng tới.

Độn cằm ngắn Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Đẹp hoàn hảo nhờ phương pháp độn cằm ngắn tại TMV Kangnam

Phương pháp độn cằm ngắn bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu khuôn cằm dài hơn, thon hơn, khuôn mặt có dáng V-line nhẹ nhàng, thanh thoát. Đây là kỹ thuật xuất phát từ Hàn Quốc – quốc gia nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao và nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng.

Trong thị trường Việt Nam hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và tin cậy của nhiều người, trong đó có cả nam giới và nữ giới. Đặc biệt, Kangnam nổi tiếng với phương pháp độn cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc.

Bác sĩ sau khi thăm khám, tư vấn sẽ tiến hành phương pháp phẫu thuật độn cằm cho khách hàng. Khách hàng được gây tê tại cằm để không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Kế đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi niêm mạc phía trong môi và đưa miếng độn vào. Bằng tay nghề khéo léo, kỹ thuật an toàn bạn sẽ nhanh chóng có được dáng cằm như ý.

Độn cằm ngắn Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Kangnam hội tụ nhiều bác sĩ giỏi

Kangnam là địa chỉ làm đẹp tuyệt đối an toàn, chất lượng, đã được Sở y tế cấp phép hoạt động với những trang thiết bị, công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra, thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình và chu đáo của nhân viên Kangnam cũng góp phần tạo nên tên tuổi cho thẩm mỹ viện. Hầu hết, khách hàng tới với Kangnam để áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bằng phương pháp độn cằm ngắn đều cảm thấy thoải mái và hài lòng với kết quả đạt được sau phẫu thuật.

Xem thêm :

 

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook