Phương pháp khắc phục mặt bị lệch hiểu quả nhất hiện nay

02:47:48 - 08/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi mặt em hiện nay bị lệch có phương pháp nào khắc phục không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn. (Nguyễn Thị hoa –  Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Hoa thẩm mỹ viện kagnam rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi mặt bị lệch, khắc phục làm sao” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mặt bị lệch và cách khắc phục các tình trạng bị lệch mặt

Mặt lệch là tình trạng khuôn mặt mất cân đối, 2 bên xương  hàm phát triển không đồng đều, một bên xương hàm to ra còn một bên teo lại. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt cũng như khả năng ăn nhai của người bệnh.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mặt lệch, bao gồm: Thói quen ăn nhai một bên lệch mặt hàm trong thời gian dài, thói quen khi ngủ chỉ nằm nghiêng một bên làm mặt bị móp… Một số trường hợp, do cơ địa dễ tích mỡ, tích nước dưới da hoặc mắc bệnh béo phì khiến khuôn mặt phình ra 2 bên và  dính liền với cổ.

Kết quả hình ảnh cho site:thammyhammat.vn mặt bị lêch

Mặt bị lệnh sang một bên

Để khắc phục tình trạng nằm nghiêng bị lệch mặt, bác sĩ có thể áp dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau, tùy theo mức độ lệch và nguyên nhân bị lệch mặt. Trong đó, phẫu thuật chỉnh hàm lệch là phương pháp thường được bác sĩ lựa chọn. Bạn chỉ cần trải qua 1 lần phẫu thuật suy nhất, kéo dài từ 2 – 5 tiếng, khuôn mặt lệch của bạn sẽ được điều chỉnh sao cho cân đối và hài hòa nhất, đồng thời tái tạo lại khớp cắn đạt chuẩn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ phải thắm khám kĩ lưỡng, chụp phim x-quang 3D Cone Beam CT, đo đạc khớp cắn, lấy mẫu dấu hàm… Dựa vào những thông tin này, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị chi tiết và chính xác trường hợp nằm nghiêng bị lệch mặt trong không gian 3 chiều.

Đầu tiên, bạn sẽ được gây mê bằng những loại thuốc rất an toàn. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng của bạn, bóc tách hết các tổ chức mô mềm và mạch máu xung quanh xương hàm. Tiếp theo sẽ cắt bớt 1 phần xương hàm đối diện hàm bị lệch. Cuối cùng, xoay cả hàm về đúng vị trí vốn có của nó và cố định lại bằng nẹp vis, giúp khuôn mặt đẹp trông cân đối so với tổng thể khuôn mặt.

Kết quả hình ảnh cho site:thammyhammat.vn mặt bị lêch

Khắc phục khuôn mặt bị lệch cho khuôn mặt đẹp

Sau khi lành thương, bạn sẽ có ngay khuôn mặt cân đối và hoàn toàn không còn bị lệch, đồng thời các vấn đề về khớp cắn cũng được giải quyết trọn vẹn,  khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã phần nào giúp bạn yên tâm về cách khắc phục khuôn mặt bạn. Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Tìm hiểu thêm : Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook