Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay có tốt hay không ?

09:17:22 - 05/12/2017 - admintt

Xin chào bác sĩ, hiện tại em có nhu cầu nâng mũi và dự tính sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, tôi đã tìm hiểu và được biết phương pháp này rất tốt nhưng chưa rõ là nó tốt ở chỗ nào . Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này được không ạ ? Cám ơn bác sĩ rất nhiều

Trả lời :

Chào Bạn !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc nâng mũi hàn quốc có tốt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Để mà có thể xử lý được những nhược điểm của mũi hay mắc phải là điều không phải là khó với trình độ y học hiện nay, và có nhiều phương pháp ra đời để làm việc đó, bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để cả thiện vẻ bề ngoài cho chiếc mũi của mình. Đây chính là giải pháp khắc phục đầu mũi bóng đỏ bởi nó kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể nên phương pháp này cũng được cho là 1 trong những cách làm cao mũi tối ưu nhất hiện nay .


Nâng mũi hàn quốc có tốt không được nhiều chị em quan tâm.

Hiện nay thì nhiều người tự đặt ra cho mình những câu hỏi như nâng mũi Hàn Quốc có tốt không ? Và chúng tối xin được trả lời là có, vì phương pháp nâng mũi Hàn quốc ra đời ngoài chức năng nâng cao sống mũi còn khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ đầu mũi, đây chính là giải pháp cho chị em.

Nâng mũi với phương pháp nâng mũi Hàn quốc kèm bọc sụn tự thân đầu mũi đảm bảo không bị hao mòn theo thời gian, bảo vệ đầu mũi tốt, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên, duy trì trọn đời, không lo biến chứng.

Để duy trì hiệu quả nâng mũi được đảm bảo và đạt độ thẩm mỹ cao nhất bạn nên chườm đá để giảm sưng nề, ăn kiêng tái khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Đặc biệt bạn nên tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật.

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc gì về các công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi s line , nâng mũi bọc sụn bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Tìm hiểu để biết nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Tags: , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook