Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

11:08:31 - 09/12/2016 - admintt

   Hiện nay ngành thẩm mỹ  phát triển và các phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũng theo đó sinh ra rất nhiều dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Tuy vậy nhiều bạn vẫn còn sợ phẫu thuật nên tìm cách nâng mũi không cần phẫu thuật. Khi lướt qua các diễn đàn làm đẹp còn nhiều bạn vẫn hỏi “đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa?” vậy là vẫn nhiều bạn còn chưa biết đến dịch vụ này.

 

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi chung là nâng mũi trong vòng 15 phút. Vì sau khi bôi thuốc tê thì bác sĩ tiến hành tiêm chất làm đầy, thời gian để tiến hành thủ thuật này trong vòng 15 phút, phương pháp này không sưng đau nhiều, khách hàng trở lại sinh hoạt và làm việc ngay sau đó mà không cần nghĩ dưỡng.

Nâng mũi 15 phút là sử dụng chất làm đầy, phương pháp này không hẳn là một phương pháp mới, trước kia người ta sử dụng chất liệu nguy hiểm mà ngày nay đã bị cấm sử dụng là silicone lỏng không định hình, do vậy sau một khoảng thời gian lặng phương pháp này không còn được yêu chuộng

NOTE công thức trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả cho đôi mắt đẹp

 

Ngày nay sự phát triển của khoa học Y sinh nhất là trong công nghệ làm đẹp đã phát minh ra nhiều chất liệu an toàn cho cơ thể. Chất liệu làm đầy được phát minh ra để chữa những khuyết tổn do sự lão hóa hay những tổn khuyết mô bị mắc phải được áp dụng trong công nghệ làm đẹp, đặc biệt công nghệ nâng mũi trong 15 phút, phương pháp này đang có xu hướng tăng dần bên cạnh phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật.

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất và tên thương mại khác nhau như Restylane, perlane, artefill, radiesse…. Đa số các thuốc này được FDA chấp nhận và cấp phép.

Ưu điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

– Đây là phương pháp làm đẹp không cần cắt mổ nên không gây đau đớn, không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 5 – 10 phút.

– Nhanh cho ra kết quả ưng ý mà không cần phải có thời gian phục hồi và định hình mũi. Phẫu thuật xong có thể về nhà ngay, không cần phải mất thời gian dưỡng vết thương.

– Sau nâng mũi bạn không cần kiêng cữ bất cứ loại thực phẩm nào.

– Bạn thoải mái chỉnh sửa mũi nếu thay đổi gu thẩm mỹ hoặc sở thích.

– Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với một cuộc phẫu thuật nâng mũi.

– Phương pháp này đặc biệt thích hợp với các chị em muốn thử xem mũi mình có thích hợp làm phẫu thuật nâng cao sống mũi hay không.

Nhược điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

Bất cứ một phương pháp làm đẹp nào cũng có những nhược điểm nhất định, nếu như cuộc phẫu thuật nâng mũi gây đau đớn nhưng đồng thời kết quả của nó sẽ kéo dài vĩnh viễn, ngược lại, nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ chỉ kéo dài tối đa 3 năm, sau thời gian đó bạn phải tiến hành tiêm thuốc trở lại hoặc là làm phẫu thuật nâng mũi để có dáng mũi đẹp như ý muốn.

Chất làm đầy có thể sẽ không thích ứng với cơ địa của bạn, gây dị ứng hoặc một số biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc lựa chọn cơ sở uy tín để tiến hành thẩm mỹ là điều cần thiết.

Hiện nay, ở nước ta, bạn có thể nâng mũi không cần phẫu thuật ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu của Việt Nam để có được chiếc mũi đúng gu thẩm mỹ.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook