Phương pháp nâng mũi nào tốt nhất cho dáng mũi đẹp nhất

15:57:54 - 12/07/2017 - admintt

Thưa bác sĩ, em là Thu Phương, em đang có ý định đi nâng mũi nhưng em không biết nên chọn phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler hay nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp nào tối ưu nhất để em thực hiện nâng mũi. Cảm ơn bác sĩ! (Trịnh Thu Phương, 25 tuổi).

Trả lời:
Chào Phương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục Tư vấn của BVTM Kangnam. Đúng là việc lựa chọn phương pháp nâng mũi sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ. Vậy nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay.

1. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler – nên hay không?

nâng mũi bằng chất làm đầy filler

Sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên là điều mà bất kể người phụ nữ nào cũng muốn. Nhưng khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, ngay lập tức chị em lại cảm thấy rùng mình sợ hãi (mặc dù trên thực tế phẫu thuật nâng mũi không hề đáng sợ như vậy). Vậy là thay vì quyết định phẫu thuật để có chiếc mũi đẹp vĩnh viễn, nhiều người lại quyết định nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Vậy nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêm nâng mũi không cần phẫu thuật là giải pháp nâng mũi an toàn, không đau, không biến chứng, có thể mang lại cho khách hàng chiếc mũi S line đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng 5 – 10 phút thực hiện. Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật không thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Các chất làm đầy chỉ có thể tồn tại trong cơ thể từ 8 – 24 tháng.

2. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Thực hiện nâng mũi toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là giải pháp nâng mũi đã từng rất phổ biến tại Việt Nam những năm 90 của thế kỷ XX. Do đặc điểm của chất liệu sụn nhân tạo là trơ, không bị bào mòn trong cơ thể, dễ cắt gọt nên thường được sử dụng để nâng cao sống mũi. Nếu nâng mũi bằng một chất liệu duy nhất là sụn nhân tạo thì độ an toàn sẽ không cao. Sau một thời gian nâng mũi, rất có thể các bạn sẽ gặp phải một số biến chứng không mong muốn như: đầu mũi hoặc sóng mũi bị bóng đỏ, lộ chất liệu nâng mũi, tụt đầu mũi dẫn đến đầu mũi bị thủng rách…

Ngày nay, nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo có giá chỉ từ 8 – 12 triệu đồng, tuy nhiên số lượng người nâng mũi bằng phương pháp này là rất ít.

Xem thêm: Giá phẫu thuật nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook