Phương pháp xóa xăm bằng Laser hiệu quả bất ngờ

04:09:50 - 04/07/2016 - admintt

Xóa xăm đang là nhu cầu của nhiều bộ phận giới trẻ trong xã hội khi xăm hình đang ngày càng trở thành trào lưu hot, đi cùng với đó là nhu cầu đổi mới hình xăm. Hiện nay có khá nhiều phương pháp xóa xăm cũng nư địa chỉ xóa xăm nhan nhản trên mạng tuy nhiên bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn nhất tranh tình trạng tiền mất tật mang. Để giúp các bạn tham khảo bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn cách xóa xăm bằng laser hiệu quả, an toàn.

xoa xam

Xăm hình trở thành trào lưu kèm với đó là xóa xăm

1.Tìm hiểu công nghệ Laser xóa xăm

Công nghệ Laser trong xóa xăm có thể được gọi là bước tiến lớn của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ này sử dụng cường độ mạnh, khả năng tập trung cao, năng lượng Laser có khả năng tác động trực tiếp vào hình xăm, phá vỡ cấu trúc sắc tố, hạn chế phả năng phát tán nhiệt, giúp xóa xăm an toàn hơn hẳn các phương pháp trước đó là cấy ghép da hoặc tiểu phẫu.

>>>xoa xam mi mat co dau khong

Tìm hiểu công nghệ Laser xóa xăm

Tìm hiểu công nghệ Laser xóa xăm

Với các tia laser cực mạnh công nghệ xóa xăm bằng laser có khả năng tác động phá vỡ các kết cấu màu sắc, năng lượng Laser có khả năng tác động phá vỡ các kết cấu màu sắc, đem tới kết quả xóa xăm vượt trội hơn hẳn các phương pháp truyền thống trước đó (như nguyên liệu tự nhiên, kem bôi), khả năng phát xung tập trung vào một điểm nhỏ, năng lượng Laser cho phép xóa xăm mà không ảnh hưởng tới các bộ phận khác xung quanh. Đây chính là ưu điểm giúp những khách hàng có làn da nhạy cảm cũng không lo có tác dụng phụ.

Ngoài ra, một điểm cộng nữa cho công nghệ xóa xăm bằng laser đó là các tia laser có khả năng điểu chỉnh cấu trúc da, tái tạo lại tế bào da bằng cách kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp da nhanh chóng phục hồi trả lại làn da như ban đầu.

2. Địa chỉ xóa xăm bàng laser an toàn hiệu quả

Hiện nay các cơ sở xóa xăm mọc lên như nấm tuy nhiên chất lượng cơ sở này chúng ta phải đặt một dấu hỏi lớn khi chưa có bất kì giấy chứng nhận của bộ y tế đưa ra vì vậy việc xóa xăm kèm nguy hiểm ập xuống là điều có thể xảy ra.

Là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong thành phố Hà Nội, viện thẩm mĩ kangnam –  địa chỉ xóa xăm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu cho khách hàng. Đây là một trong số ít những Bệnh viện thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép hoạt động. Được nhiều người biết đến nhờ uy tín về chất lượng dịch vụ và phong thái phục vụ chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xứng đáng là địa chỉ xóa xăm uy tín an toàn tại Hà Nội.

Địa chỉ xóa xăm bàng laser an toàn hiệu quả

Địa chỉ xóa xăm bàng laser an toàn hiệu quả

Đi kèm với đó, tại Kangnam đội ngũ bác sĩ được chọn lọc từ những y bác sĩ có chất lượng hàng đầu cả nước về chuyên môn thẩm mĩ, hơn nữa các bác sĩ đều rất tận tâm với nghề, luôn luôn nhiệt tình và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho các bạn kiến thức về công nghệ xóa xăm laser và địa chỉ xóa xăm kangnam hàng đầu hiện nay. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào về dịch vụ xóa hình xăm bằng Laser  bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ. Chúc các bạn sớm thành công!

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook