Quá trình phẫu thuật gọt mặt có đau không? Quy trình phẫu thuật

08:58:30 - 05/01/2017 - admintt

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp cắt gọt bớt xương hàm mặt giúp bạn có khuôn mặt thon gọn V line. Tuy nhiên đi kèm với đó là lo lắng phẫu thuật gọt mặt có đau không, cũng là lo lắng chung của các chị em khi đi phẫu thuật. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

1. Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Gọt mặt là phương pháp cắt gọt các phần góc hàm, xương cằm, xương cằm cho khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn. Gọt mặt thẩm mỹ là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, và người thực hiện phải có sức khỏe tốt.

got-mat

Thẩm mỹ gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ cực kì phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia…

2. Phẫu thuật gọt mặt có đau không ?

Về việc phẫu thuật gọt mặt có đau không thì các bạn hãy tham khảo quy trình phẫu thuật gọt mặt để giải đáp thắc mắc này.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và khám kỹ gương mặt của bạn.

Việc phẫu thuật gọt mặt cần có sự khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho bạn để mang lại một kết quả khả quan. Tùy theo dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của bạn…bác sĩ sẽ xác định nên gọt mặt ra sao cho thật sự thích hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục để xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ trong miệng và bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới loại cao cấp giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng ngay sau phẫu thuật. Sau cùng là sẽ khâu đường mổ lại.

Bước 4: Tái khám

quy-trinh-got-mat

3. Gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Bên cạnh yêu cầu phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp thì cũng có nhiều người mong muốn tìm được địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở đâu an toàn. Đẹp và an toàn là những tiêu chuẩn cốt lõi nhất để đánh giá một phương pháp phẫu thuật thành công.

Đáp ứng được những yêu cầu, những tiêu chuẩn đánh giá cao nhất của một trung tâm thẩm mỹ đẹp và an toàn, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đến phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Vline.

Sở dĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đánh giá cao là bởi vì:

– Kangnam là bệnh viện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Để được được điều đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hội tụ đầy đủ những yếu tố về công nghệ, kỹ thuật, máy móc, nhân lực, cơ sở hạ tầng… đều đạt tiêu chuẩn một bệnh viện thẩm mỹ cao cấp nhất.

– Kangnam hội tụ đầy đủ những trang thiết bị máy móc, công nghệ kỹ thuật hiện đại

Đối với phương pháp phẫu thuật gọt mặt Vline thì công nghệ, kỹ thuật đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ của kết quả gọt mặt.

Hiểu được điều này, BVTM Kangnam luôn nhập về cho mình những trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt trong đó phải kể đến:

got-mat-v-line-3d-dinh-cao-lam-dep-ky-thuat-noi-soi-3

Công nghệ chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt từ nhiều chiều một cách tỉ mỉ, từ đó bác sĩ có thể tính toán được từng thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác, tránh xâm lấn đến những vùng lân cận.

Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện, từ đó khách hàng có thể thống nhất kết quả chỉnh sửa với bác sĩ để đạt được như mong muốn.

» phẫu thuật hàm mặt

– Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line

Gọt mặt tại Kangnam được thực hiện từ A-Z mọi thao tác bởi chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, vừa có kinh nghiệm, vừa có chuyên môn giỏi và điều đặc biệt là được cấp giấy phép hành nghề của cơ quan có thẩm quyền.

– Hoạt động dưới sự cho phép và được cấp phép bởi Sở Y tế

BVTM Kangnam đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và có đủ thẩm quyền để cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về công nghệ, kỹ thuật, nhân lực, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook