Quy trình cắt mí mắt tại Kangnam được thực hiện như thế nào?

08:30:41 - 14/12/2015 - admintt

Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em thường bị bạn bè chọc ghẹo về ngoại hình chỉ vì đôi mắt 1 mí nhỏ xíu, em muốn đi phẫu thuật cắt mí mắt trên để cải thiện điều này nhưng không nắm rõ thông tin về dịch vụ nào cho lắm. Trung tâm cho em hỏi cách thực hiện cắt mí mắt như thế nào ạ?

(Thu Thảo, Khánh Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời câu hỏi

Bạn Thu Thảo thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cắt mí mắt như thế nào đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình có một ngoại hình ưa nhìn, xinh xắn, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được mong ước ấy, không ít người do gen di truyền mà mắt chỉ có 1 mí, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo bên ngoài của người sở hữu vì đôi mắt là bộ phận trung tâm trên gương mặt.

Để cải thiện khuyết điểm của đôi mắt 1 mí, nhiều người đã nhờ đến phương pháp cắt mí mắt – giải pháp hoàn hảo nhết hiện nay giúp tạo mắt 2 mí tròn đẹp vĩnh viễn. Cắt mí mắt là phương pháp tạo nếp mí mới thông qua việc loại bỏ mỡ và cắt da thừa mí mắt qua một vết rạch nhỏ sát đường mi mắt, khiến cho mí trên nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn với nếp mí mới sắc nét, cân xứng sau khi khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Có thể nói cắt mí mắt chính là giải pháp “cứu cánh” cho những ai cảm thấy không ưng ý đối với đôi mắt 1 mí của mình.

Cắt mí mắt có thao tác thực hiện không quá phức tạp, nhưng để mí mắt sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên, cân xứng thì cũng không phải việc dễ dàng, vì thế quan trọng nhất là bạn tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn để làm đẹp cho mình.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu, kĩ thuật, công nghệ từ Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, là đại diện duy nhất cho mô hình hợp tác thẩm mỹ Việt – Hàn và có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc để có thể đảm bảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, hài hòa và đẹp tự nhiên không tì vết.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da và mỡ thừa ở mí trên, tình trạng sụp mí thì bác sĩ sẽ cân nhắc và cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút y tế vẽ 2 đường mí giả định dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ hần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Kangnam Hàn Quốc.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Kangnam Hàn.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 6: Tái khám.

Nếu bạn Thu Thảo còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6466.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook