Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi đạt chuẩn của bộ y tế

09:49:55 - 20/12/2017 - admintt

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là cách chữa cười hở lợi tối ưu nhất hiện nay. Bạn tự ti, ngại giao tiếp do nụ cười của mình vì phần lợi bị hở quá nhiều. Bạn yên tâm, vấn đề này có thể giải quyết dứt điểm nhờ phẫu thuật chữa cười hở lợi tại TMV Kangnam

phau thuat chua cuoi ho loi

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp điều trị hiệu quả cho trường hợp cười hở lợi do xương hàm trên quá phát triển. Bác sĩ sẽ di chuyển xương và cắt bớt niêm mạc thừa, đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm. Vậy quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành như thế nào?

Dưới đây là quy trình mô phỏng từng bước thực hiện ca phẫu thuật chữa cười hở lợi tại TMV KangNam

Có thê bạn quan tâm:>> Phau thuat cuoi ho loi bao nhieu tien

Bước 1: Chụp phim bằng máy X quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D

Máy X quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D của bệnh viện sẽ cung cấp các dữ liệu chính xác về cấu trúc xương hàm mặt hiện tại của khách hàng. Hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán đúng nguyên nhân cười hở lợi là gì và áp mức độ cần khắc phục như thế nào.

phau thuat chua cuoi ho loi 1

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng Vceph

Phần mềm phân tích dữ liệu này giúp bác sĩ thành lập được phác đồ điều trị, chuẩn xác đến từng milimet. Vị trí xương hàm cần cắt, tỉ lệ xương cần điều chỉnh, vị trí dây thần kinh cần tránh…. đều được hiển thị chi tiết, giúp ca phẫu thuật cười hở lợi mang tính khoa học và an toàn.

Bước 3: Vệ sinh vùng miệng trước khi phẫu thuật

Trước khi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi ở Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám răng miệng trên ghế nha khoa với đầy đủ phương tiện chẩn đoán. Bước này nhằm đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn lưu trú trong khoang miệng có thể xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật cười hở lợi, gây hại cho hệ tuần hoàn.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không

Bước 4: Phẫu thuật cười hở lợi trong phòng mổ vô trùng

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Có máy phun thuốc Anios Special DJP SF để sát trùng phòng mổ , hệ thống theo dõi nhịp tim… đảm bảo ca phẫu thuật an toàn, không mắc các tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng cho khách hàng.

Đặc biệc, việc phẫu thuật chữa cười hở lợi sẽ không còn gây lo ngại với máy cắt xương công nghệ mới nhất của Đức Aessculap, mang nhiều ưu điểm vượt trội: Không gây san chấn mô mềm, không tạo bột xương, hạn chế sưng bầm sau… lại giúp vết thương nhanh chóng phục hồi.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook