Quy trình phẫu thuật độn cằm V Line HOT nhất 2017

08:33:26 - 15/08/2017 - admintt

Hiện nay, mỗi một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cung cấp cho khách hàng một quy trình độn cằm V Line khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì quy trình phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc sẽ bao gồm các bước sau đây.

Quy trình phẫu thuật độn cằm V Line diễn ra như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 1 này là bước vô cùng quan trọng và không thể thiếu  trong quy trình độn cằm V Line Hàn Quốc. Quá trình thăm khám và tư vấn sẽ giúp cho bác sĩ có thể hiểu được những mong muốn của khách hàng, xác định được nhược điểm của dáng cằm cũng như tính toán được kỹ thuật thực hiện thích hợp nhất.

quy-trinh-don-cam-v-line

Tuy kỹ thuật phẫu thuật độn cằm không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người được thực hiện phải có được sức khỏe tốt. Chính vì thế, bác sĩ cũng sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện.

Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm V Line

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng dựng hình 3D, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc cho khách hàng bằng cách so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

quy-trinh-don-cam-v-line-1

Với những hình ảnh kết quả được dựng mô phỏng trước khi thực hiện, bác sĩ và khách hàng sẽ cùng hội ý để thống nhất kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo được tính thẩm mỹ theo tiêu chuẩn khách quan nhưng vẫn phù hợp với nhưng mong muốn khách quan của khách hàng.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm V Line 3D công nghệ Hàn Quốc

Sau khi đã xác định được kết quả độn cằm phù hợp nhất, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm theo những tỉ lệ phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng.

quy-trinh-don-cam-v-line-2

Đây là giai đoạn khá quan trọng vì sẽ quyết định phần nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ cằm mới có phù hợp gương mặt của khách hàng hay không tùy thuộc vào việc bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cằm như thế nào.

Hiện nay, loại chất liệu độn cằm được sử dụng nhiều nhất phải kể đến loại sụn sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn và Mỹ. Đây là dạng sụn độn cằm v line được đánh giá cao về độ an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn và đặc biệt là có độ tương thích cao đối với cơ thể.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vô cảm

Bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn toàn bộ vùng cằm và gây tê vô cảm tuyệt đối để khách hàng không cảm thấy có bất kỳ sự khó chịu nào.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line

Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi, bác sĩ bóc tách để tạo khoang đưa chất liệu độn cằm vào bên trong và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kết thúc quy trình

Bác sĩ sẽ xử lý một số những khâu cuối cùng, sau đó chú ý chế độ chăm sóc với khách hàng. Toàn bộ quy trình này được tiến hành trong khoảng 40 phút, kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh gọn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những chức năng khác của cơ mặt.

Để được trải nghiệm quy trình phẫu thuật độn cằm V Line chuẩn nhất, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn hoặc thông qua số 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp này.

>>Video cận cảnh khách hàng độn cằm lẹm tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook