S – line 3D, phương pháp nâng mũi hồi phục nhanh chóng

09:11:28 - 17/11/2015 - admintt

Phương pháp nâng mũi S-Line 3D là giải pháp thẩm mỹ được nghiên cứu và ứng dụng đầu tiên ở Hàn Quốc – quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu, nổi tiếng thế giới với những màn “lột xác” ngoạn mục. Phương pháp có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu để có được quá trình hồi phục nhanh nhất sau nâng mũi.

Tham khảo ngay: Nâng mũi bao lâu thì HỒI PHỤC

Công nghệ hiện đại: Nâng mũi S-Line 3D ứng dụng phần mềm chuyên dụng trong việc xác định trước các khuyết điểm của dáng mũi, sau đó chỉnh sửa giả định và đưa ra kết quả chính xác sau phẫu thuật kết hợp cùng với các thao tác chỉnh sửa điêu luyện mang lại cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

phuc-hoi-sau-phau-thuat-nang-mui

Thực hiện nâng mũi S-line 3D 

Quy trình thực hiện chuyên sâu: Nâng mũi S -line 3D được thực hiện theo một quy trình được chuẩn hoá từ các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc, các bước được thực hiện tuần tự, không chồng chéo, tuân thủ theo đúng những nguyên tắc đề ra của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho người dùng trước và sau khi thực hiện.

Để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn của chính người sử dụng ở vanh tai hoặc sụn vách ngăn. Sử dụng chất liệu độn tự thân, nâng mũi S-Line 3D mang những ưu điểm vượt trội hơn so với chất liệu độn nhân tạo cả ở hiệu quả lẫn quá trình hồi phục.

phuc-hoi-sau-phau-thuat-nang-mui1

Nâng mũi S-Line 3D sử dụng chất liệu độn tự thân

Để đảm bảo hơn về hiệu quả, phương pháp nâng mũi S-Line 3D cung cấp chính sách bảo hành mũi vĩnh viễn cho người sử dụng.

phuc-hoi-sau-phau-thuat-nang-mui2

Thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn

Bác sĩ tay nghề cao: Nâng mũi S-Line 3D được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền trong thực tế, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bải bản, có nhiều năm kinh nghiệm.

Kết quả nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn sau phẫu thuật.

phuc-hoi-sau-phau-thuat-nang-mui3

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như còn điều gì thắc mắc bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tìm hiểu thêm: nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook