So sánh giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc

07:30:07 - 13/11/2015 - admintt

Câu hỏi:

Em là Mai, 22 tuổi, mắt em 1 mí và em muốn thẩm mỹ để thành mắt 2 mí nhưng em đang phân vân không biết nên chọn phương pháp bấm mí hay cắt mí. Bác sĩ có thể tư vấn cho em về sự khác nhau giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt  được không ạ? Phương pháp nào có tốt hơn và chi phí cho từng phương pháp là bao nhiêu ạ?

Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thế nào?
Trả lời:
Chào Mai!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Đều là các phương pháp tạo mắt 2 mí một cách tự nhiên nhưng bấm mí mắt và cắt mí mắt có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.
Bấm mí mắt ( bấm mí Hàn Quốc) là là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí  đẹp tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.
Bấm mí mắt thường áp dụng đối với những trường hợp mắt không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa, và kết quả tạo mắt 2 mí không vĩnh viễn như cắt mí mắt mà chỉ kéo dài trong khoảng 10 – 15 năm.
Chi phí bấm mí mắt là 5 triệu đồng.
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp Laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.  Cắt mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.
Đặc biệt cắt mí mắt có thể áp dụng đối với tất cả các trường hợp kể cả trường hợp mắt có nhiều mỡ thừa, da thừa, mắt bị sụp mí, bị chùng…Tạo đôi mắt 2 mí to, trẻ đẹp và tự  nhiên hơn.
Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt 5 triệu đồng tùy vào chỉ định phẫu thuật của bác sĩ đối với từng khách hàng cụ thể.
Vì vậy, không thể đánh giá được bấm mí mắt hay cắt mí mắt phương pháp nào tốt hơn mà mỗi phương pháp đều có những ưu điểm khác nhau và đặc biệt áp dụng cho những trường hợp khác nhau.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook