Sau 18 tuổi đã bấm mí mắt được chưa ạ?

07:51:18 - 07/12/2015 - admintt

Chào bác sĩ.

Em có mắt một mí bẩm sinh nên rất hay bị bạn trêu trọc. Em muốn đi bấm mí mắt lắm mà không biết 18 tuổi đã bấm mí được chưa ạ? Vì hôm rồi em mới tròn 18 tuổi. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.

Trần Thị Út Nhỏ (Châu Thành, Tiền Giang)

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn của Kangnam mến chào Út Nhỏ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thư về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí nói chung và phương pháp nhấn mí Hàn Quốc nói riêng tại Kangnam là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, giúp cải thiện các trường hợp khách hàng có khuyết điểm như mắt một mí, mí lẩn, mí lót… Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, độ tuổi được thực hiện nhấn mí theo quy định của Bộ Y tế là đủ từ 18 tuổi trở ln.

Vậy Út Nhỏ có thể yên tâm là mình hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ nhấn mí này tại Kangnam. Tuy nhiên, Út Nhỏ nên đến trực tiếp Kangnam tại địa chỉ 84 A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9, Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám cũng như tư vấn lựa chọn phương pháp nhấn mí thích hợp nhất.  Đồng thời, tiến hành kiểm tra sức khỏe để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định.

Can canh quy trinh phau thuat nang cao go ma tai BVTM Kangnam

Hiện tại, nhấn mí mắt tại Kangnam được tiến hành thực hiện theo hai phương pháp chính. Đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Kangnam tin chắc rằng, Út Nhỏ sẽ sớm lấy lại được sự tự tin, vô tư hồn nhiên vốn có của tuổi đôi mươi khi sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Kangnam.

Hy vọng Kangnam sẽ sớm được phục vụ bạn.

Thân ái.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook