Sử dụng thiên nhiên có là phương pháp chữa trị mụn cám tận gốc

08:59:08 - 29/06/2016 - admintt

Không ít người đã lựa chọn các phương pháp trị mụn cám tận gốc nhờ những nguyên liệu có sẵn tại nhà. Tuy nhiên, có thực sự mang lại kết quả như bạn mong muốn không? Câu trả lời sẽ có lời giải với bài viết sau đây

phuong-phap-tri-mun-cam-tan-goc

Sử dụng thiên nhiên có là phương pháp trị mụn cám tận gốc

Sử dụng thiên nhiên để chua mun cam tan goc đó cũng là một phương pháp thông minh và hay. Vì có nhiều người thích tỉ tê chữa mụn cám tại nhà. 2 nguyên liệu sau đây sẽ giúp bạn đánh bay mụn cám xấu xí ra khỏi khuôn mặt mình.

1. Phương pháp trị mụn cám tận gốc nhờ sữa + chanh

– Cách làm: Chọn 1 quả chanh tươi và vắt nước pha với sữa tươi không đường. Rửa mặt hàng ngày với hỗn hợp chanh và sữa sẽ giúp những nốt mụn bớt sưng nhanh chóng và loại bỏ những tế bào da chết, bụi bẩn, giúp da mịn màng hơn và là phương pháp trị mụn cám tận gốc.

Phương pháp trị mụn cám tận gốc nhờ sữa + chanh

Phương pháp trị mụn cám tận gốc nhờ sữa + chanh

– Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chanh và sữa như một hỗn hợp mặt nạ cho da, nhớ là giảm lượng sữa và chanh lại rồi trộn đều và thoa lên da mặt trong 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh nhé.

2. Phương pháp trị mụn cám tận gốc với muối

Phương pháp trị mụn cám tận gốc với muối

Phương pháp trị mụn cám tận gốc với muối

– Chúng ta đều biết muối có tính sát khuẩn, sát trùng cao nên cũng được áp dụng chua mun cam tan goc.

– Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn lấy một cốc nước ấm, cho một lượng muối vừa đủ và khuấy tan đều. Chấm tăm bông vào nước muối này và thoa lên các nốt mụn giúp sát khuẩn hiệu quả.

– Thực hiện đều đặn phương pháp trị mụn cám tận gốc này mỗi ngày 1 lần giúp cho mụn nhanh xẹp hơn đấy.

Tuy nhiên, sử dụng thiên nhiên chỉ tác động bên ngoài da và không thể trừ khử mụn cám tận gốc sâu trong da được. Chỉ có công nghệ hiện đại Oxy Led mới giúp bạn chua mun cam tan goc, vĩnh viễn và triệt để. Để tìm hiểu chuyên sâu hơn về công nghệ này mời bạn:

>>>> Đọc thêm: Phương pháp trị mụn cám tận gốc

Ngoài ra, bạn hãy truy cập vào website: trimunkangnam.com để biết thêm nhiều phương pháp trị mụn cám tận gốc hiệu quả. Hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook