Sự khác biệt của CN xóa xăm laser Toning Plus là gì?

15:15:06 - 25/01/2016 - admintt

Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ được đánh giá cao bởi giới xăm hình thẩm mỹ bởi kết quả xóa hình xăm là mang lại được xóa hình xăm triệt để, làn da sau xóa hình xăm sáng, mịn, sạch vết mực xăm và đặc biệt không để lại sẹo như nhiều công nghệ khác. Vậy sự khác biệt của CN xóa xăm laser Toning Plus là gì?

Xem ngay: xóa xăm lông mày bằng laser

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ laser Toning mang lại kết quả tuyệt vời nhờ cơ chế hoạt động ổn định, hiệu suất cao, sử dụng sự kết hợp sức mạnh của cả nguồn bước sóng ngắn 532 nm và bước sóng dài 1064 nm. Với khả năng kiểm soát mức năng lượng cao và tính chọn lọc chuyên biệt, laser Toning chỉ tác động tới  các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không xâm lấn vào vật thể có màu sắc khác.

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ mang hiệu quả tuyệt đối 23

Giải pháp xóa hình xăm thẩm mỹ với cơ chế tác động hiện đại

Các sắc tố hình xăm sau khi hấp thụ tia laser sẽ bị đứt gãy liên kết và vỡ nhỏ. Những sắc tố nằm ở lớp biểu bì sẽ được đẩy lên bề mặt còn nếu nằm sâu hơn sẽ được phân hóa, giải phóng thành vô số hạt nhỏ li ti,  bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Do vậy, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn một cách nhanh chóng và không để lại bất kỳ dấu tích nào trên cơ thể.

 
Với mọi hình xăm trên cơ thể, dù ở kích thước lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt,  mức độ nông hay sâu, dù xăm vĩnh viễn..đều được xóa bỏ dễ dàng, triệt để mà không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không biến chứng, an toàn tuyệt đối cho da, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, vùng da sau điều trị trở nên săn chắc, láng mịn, đồng màu với vùng da xung quanh.

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ mang hiệu quả tuyệt đối7788

Xoa-hinh-xam66

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ mang hiệu quả tuyệt đối7888

Xóa hình xăm thẩm mỹ không để lại sẹo cho hiệu quả tuyệt đối

Bên cạnh công nghệ hiện đại, việc lựa chọn cơ sở, trung tâm uy tín điều trị cũng vô cùng quan trọng sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Luôn đi đầu cập nhập các công nghệ hàng đầu trên thế giới, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và  ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm thẩm mỹ laser Toning vào điều trị xóa hình xăm thẩm mỹ 

Công nghệ này hiện nay được ứng dụng rất thành công tại BVTM Kangnam. Với thành công xóa hình xăm cho nhiều khách hàng. Tìm hiểu ngay mọi thông tin về công nghệ này tại website: xoahinhxam.com

Xem thêm: có nên xóa hình xăm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook