Tác dụng của cắt mí Hàn Quốc là gì? Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

09:27:01 - 17/01/2017 - admintt

Đôi mắt bồ câu hai mí to tròn là vẻ đẹp trời cho giúp bạn có vẻ đẹp trong sáng thánh thiện và lôi cuốn. Tuy nhiên sụp mí hay sự sa trễ mí mắt do da thừa, da chùng ở tuổi trung niên sẽ che mất mí mắt khiến chị em đánh mất đi vẻ đẹp trời cho này. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là biện pháp hiệu quả để giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp như trước và ngay cả những bạn bị mắt một mí nhỏ bẩm sinh cũng có thể áp dụng cách này. Vậy, cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Tác dụng của cắt mí Hàn Quốc

Mí mắt là một phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp tổng thể của đôi mắt. Nhưng không phải ai cũng có được đôi mắt bồ câu với hai mí to tròn trong sáng. Thêm vào đó, ảnh hưởng của môi trường, thời gian và sự lão hóa không chỉ lấy đi sự tinh anh của đôi mắt mà còn tạo nên những lớp da chùng, da thừa sa trễ, che lấp đi một vùng mắt.

cat-mi-han-quoc

Phẫu thuật cắt mí mắt sẽ giúp chị em nhanh chóng khắc phục tình trạng này. Bằng việc sử dụng công nghệ laser tiên tiến, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng cắt bỏ đi các lớp da chùng, da thừa, nâng cơ mi mắt lên trên. Tiếp đó, bác sĩ sẽ dính da vào cơ nâng mi tạo đường mí thứ hai bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi cắt chỉ, đường mí thứ 2 sẽ hiện lên một cách tự nhiên, rõ nét mà không để lại sẹo.

Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Do đó, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện một cách chuyên nghiệp, bài bản để đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn sâu sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật, đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ cao cấp. Ca phẫu thuật diễn ra trong thời gian ngắn và xâm lấn ở mức tối thiểu. Sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước sự thay đổi của đôi mắt, với hai mí to, rõ ràng hơn, không còn dấu vết của da chùng, bọng mỡ xấu xí thuở nào.

» cắt mí mắt có để lại sẹo không

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không và chi phí như thế nào?

Bên cạnh đó, không gian sang trọng, đẳng cấp của mô hình Bệnh viện – Khách sạn 5 sao và hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại cùng tinh thần phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, để tri ân sự ủng hộ của khách hàng, Bệnh viện luôn có các chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi.

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook