Tại sao giới trẻ rất ưa chuộng tạo má lúm đồng tiền?

07:38:39 - 16/11/2015 - admintt

Má lúm đồng tiền không chỉ mang lại vẻ đẹp duyên dáng, quyến rũ cho người sở hữu chúng, mà còn là dấu hiệu của tài lộc, may mắn, giàu sang và sung túc. Vì vậy rất nhiều người ưa chuộng dịch vụ tạo má lúm đồng  tiền.

Tạo má lúm đồng tiền cho kết quả đẹp tự nhiên

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Tại sao giới trẻ rất ưa chuộng tạo má lúm đồng tiền1

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền cho kết quả đẹp tự nhiên

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo không phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền an toàn tuyệt đối

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện. Với thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả sau cắt má lúm đồng tiền.

Tại sao giới trẻ rất ưa chuộng tạo má lúm đồng tiền 2

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền an toàn tuyệt đối

Không sưng, không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích.

Tạo má lúm đồng tiền hiệu quả duy trì dài lâu

Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền tạo bằng cách tạo  ra một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì trọn đời.

Đó cũng chính là lý do tại sao tạo má lúm đồng tiền lại trở nên ưa chuộng như vậy. Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền đang áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đến với Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phụ trách nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook