Tại sao xóa sẹo bằng Laser CO2 Fractional mang lại hiệu quả

03:10:16 - 16/07/2016 - admintt

Có nên điều trị sẹo bằng công nghệ laser Co2 không? Theo các chuyên gia da liễu, xóa sẹo bằng Laser CO2 Fractional hiện đang là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Được Cơ quan quản lý, kiểm định Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì FDA cấp phép, chứng nhận về mức độ an toàn cho sức khỏe, giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, không còn dấu vết của sẹo.

Công nghệ Laser CO2 Fractional đã được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trên toàn thế giới trong 25 năm qua. Tia Laser có thể kích thích tăng sinh Collagen tự nhiên, từ đó hỗ trợ điều trị sẹo và vươn tới kết quả vượt trội so với các phương thức thông thường khác.

Tại sao trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional hiệu quả ?1Trị sẹo bằng Laser mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay

Laser CO2 hoạt động trị sẹo theo 3 bước cơ bản:

– Tái tạo toàn bộ bề mặt của sẹo,

– Tái tạo từng phân đoạn vùng da sẹo

– Sự kết hợp của cả hai.

Khi xóa sẹo bằng Laser Fractional sẽ giúp loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo, kéo dài quá trình tái tạo tế bào da, giúp bề mặt sáng mịn tự nhiên.

Tại sao trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional hiệu quả ?2Laser Co2 Fractional chỉ tác động vào vùng da cần điều trị

Bên cạnh đó, ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm thúc đẩy tăng trưởng của lớp thượng bì và sự hình thành Collagen mới thay thế cho các tế bào già cỗi đã mất đi. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả.

Một số phương pháp hiện nay sử dụng xóa sẹo bằng Laser CO2 như Pearl Fractional hay Erbium Profractional không đem lại hiệu quả cao như công nghệ Laser CO2 Fractional bởi không đủ sức nóng và cơ chế tái sinh Collagen để loại bỏ sẹo trên da. Vì vậy, trong 11 phương pháp Laser hiện có, xóa sẹo bằng Laser CO2 Fractional vẫn nổi trội hơn bởi những ưu điểm tuyệt đối mà các công nghệ còn lại không thể có được.

Tại sao trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional hiệu quả ?3Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Co2 Fractional

Sở dĩ công nghệ này mang lại hiệu quả cao bởi tia Laser nhắm chính xác mục tiêu, từ bề mặt đến tận lớp da trong cùng. Vì thế, tại các quốc gia phát triển, phương pháp này được áp dụng để trị sẹo rất rộng rãi. Ở Australia, các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện hoàng gia Brisane, Bệnh viện nhi hoàng gia tại Melbourne đều ứng dụng xóa sẹo bằng Laser CO2 Fractional vào quá trình điều trị của mình.

Bàn về kĩ thuật trị sẹo này, tiến sĩ Davin S.Lim, viện da liễu Australia cho biết “Laser CO2 Fractional cực kì thông minh, có thể điều chỉnh phạm vi tiếp cận, đúng mục tiêu và loại bỏ hoàn toàn sẹo. Đây là lựa chọn yêu thích của tôi trong trị sẹo và trị mụn.”.

Với bài phân tích có nên điều trị sẹo bằng công nghệ laser Co2 không? trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về công dụng trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional. Bạn không cần quá lo lắng nữa, phương pháp này sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng không dấu vết mà rất an toàn cho da.

anh-seo-loi4

tri-seo-loi-112

Làn da trở nên phẳng mịn, đồng màu sau điều trị sẹo

Để được trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional cho kết quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được tư vấn, thăm khám biết chính xác tình trạng sẹo của bạn, từ đó sẽ đưa ra một liệu trình điều trị phù hợp và tối ưu nhất cho bạn.

Nguồn: http://cachtriseo.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook