Tạo má lúm đồng điếu xinh yêu dễ dàng

09:48:45 - 27/11/2015 - admintt

Má lúm đồng điếu là một trong những hình thức của má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, khác với má lúm đồng tiền thông thường thì má lúm đồng điếu có một vài điểm khác biệt về hình dáng, kích thước cũng như vị trí của nó.

Điểm khác biệt của má lúm đồng điếu

Má lúm đồng điếu có kích thước khá nhỏ, chỉ bằng hạt thóc, hạt gạo và hiện khá sâu khi nói hoặc cười. Má lúm đồng điếu thường chỉ xuất hiện ở gần sát mép.

Tạo má lúm đồng điếu xinh yêu dễ dàng

Mặc dù khá nhỏ, nhưng ai sở hữu được một đôi má lúm đồng điếu thì quả thực là điều cực kỳ may mắn. Có khoảng 20% người có má lúm nhưng chỉ có khoảng 5% số người trong đó có được một đôi má lúm đồng điếu. Chính vì thế, nhiều người khá băn khoăn liệu có thể tạo đôi má lúm đồng điếu được dễ dàng như đồng tiền không?

Câu trả lời là có thể, tuy nhiên, tạo má lúm đồng điếu sẽ có nhiều khó khăn hơn đồng tiền và các bác sĩ phải thực sự có kinh nghiệm thì ms có thể làm được điều này dễ dàng.

polyad

Cơ chế tạo má lúm đồng điếu cũng khá giống với tạo má lúm đồng tiền. Mô phỏng theo quá trình hình thành má lúm đồng điếu tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã nghiên cứu để tìm ra được phương pháp tạo má lúm nhanh chóng, đơn giản, đẹp tự nhiên như thật.

Xem thêm: cách sinh con có má lúm đồng tiền

Sau khi xác định được vị trí tạo má lúm chính xác và phù hợp với gương mặt, các bác sĩ thực hiện sẽ tạo liên kết giữa da và cơ má để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm tự nhiên, xinh xắn và đáng yêu.

Tùy vào mong muốn của khách hàng và lời khuyên của các chuyên gia có con mắt thẩm mỹ tinh tường có thể lựa chọn tạo má lúm ở một bên hay cả hai bên. Quy trình thực hiện công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc trong khoang miệng, liên kết giữa da và cơ má được tạo bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da sau khi thực hiện.

Tham khảo ngay những điều cần biết về kỹ thuật tạo má lúm này tại website: malumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook