Đầy bất ngờ với giá tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

07:09:06 - 26/12/2017 - admintt

Hiện nay, có khá nhiều các bạn trẻ đang quan tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền cho mình để cải thiện khuôn mặt, tạo cho mình một nụ cười duyên. Vì thế khá nhiều bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi xoay quanh vấn về tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

tao ma lum dong tien bao nhieu tien

Má lúm khiến gương mặt của ca sĩ Bảo Anh rất đáng yêu

Kỹ thuật làm lúm đồng tiền vốn chỉ là một kỹ thuật rất đơn giản, nhẹ nhàng và không gây ra đau đớn cho khách hàng nên bạn không cần phải quá lo lắng. Cụ thể, phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền sẽ do các bác sĩ trực tiếp thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, kéo dài trong khoản 20 phút và các bạn có thể về nhà nghỉ ngơi ngay sau khi phẫu thuật. Thời gian để lành cho một ca tạo má lúm rất nhanh, thường bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Các bạn nên tuân thủ và nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ nhu uống thuốc kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫ thuật, cũng như khuyên bạn nên có một chế độ ăn uống phải phù hợp. Các bạn nên súc và rửa miệng với nước muối đều dặn trong vài ngày, tránh cho vết mổ bị nhiễm trùng gây sưng tấy, khó chịu.

tao ma lum dong tien bao nhieu tien

Nét duyên ngầm được tạo nên nhờ chiếc má lúm

Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Với vấn đề tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, thì các bạn hãy yên tâm. Tại bệnh viện Kangnam, chi phí tạo má lúm là cực kì rẻ, vào khoảng 5 triệu đồng cho một bên má, đã bao gồm cả thẻ bảo hành và các loại phí khác. Mức giá này đã được niêm yết tại bệnh viện, hoặc bạn có thể tra cứu tại website của chúng tôi.

Ca phẫu thuật tạo má lúm tuy chỉ là một kỹ thuật đơn giản, không quá phức tạp nhưng nếu không đảm bảo được các tiêu chí vệ sinh, dụng cụ đảm bảo, phòng mổ vô trùng sạch sẽ thì bạn sẽ rất dễ bị nhiễm trùng hoặc để lại sẹo sau khi phẫu thuật xong. Vì thế bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chi phí dịch vụ luôn tương ứng với kết quả thẩm mỹ, khiến bạn hài lòng.

tao ma lum dong tien bao nhieu tien

Khách hàng sau khi thực hiện tạo má lúm tại Kangnam

Theo các chuyên gia, ca thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền muốn có được kết quả tốt nhất, lâu dài nhất thì cần phải có những tiêu chí sau  :

  • Đường khâu phải được thực hiện bên trong khoang miệng
  • Vết thương phải nhỏ gọn, không bị tổn thương nhiều. hạn chế sự viêm nhiễm
  • Kết quả thẩm mỹ phải cao và duy trì trong thời gian dài lâu

Chất lượng thẩm mỹ và chi phí luôn là  yếu tố liên quan tới nhau rất nhiều, vì vậy bạn đừng nên vì rẻ mà chọn những địa chỉ không uy tín, không an toàn. Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam luôn được điều chỉnh hợp lý nhất với người dùng. Đặc biệt, hàng tháng sẽ có rất nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá được bệnh viện chúng tôi đưa ra. Bạn hãy cập nhật thông qua website chính của chúng tôi, để có thể kịp thời nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Để có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật làm má lúm bạn có thể tham khảo bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook