Thẩm mỹ hàm mặt: “Tất tần tật” về chỉnh răng hô

03:48:23 - 25/06/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Chỉnh răng hô là phương pháp thẩm mỹ hàm mặt giúp điều chỉnh lại khung hàm cho khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn “tất tần tật” về chỉnh răng hô bao gồm chỉnh răng hô ở đâu tốt và chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền, giúp bạn tự đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

tham-my-ham-mat-tat-tan-tat-ve-chinh-rang-ho 1

Chỉnh răng hô ở đâu tốt?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại bệnh viện quốc tế Kangnam, chỉnh răng hô ở đâu tốt phụ thuộc vào các tiêu chí đánh giá sau đây:

  • Công nghệ chỉnh răng hô: Răng là bộ phận nhạy cảm, liên kết chặt chẽ với hệ thống dây thần kinh do đó bạn cần lựa chọn công nghệ hiện đại, tiên tiến để hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả chỉnh nha.
  • Đội ngũ bác sĩ: Là người trực tiếp chỉnh răng hô, quyết định hiệu quả thẩm mỹ nên bạn cần tìm hiểu kỹ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của những người thực hiện chỉnh răng hô trước đó để có được thông tin thực tế.
  • Chế độ chăm sóc, hậu phẫu: Để đảm bảo tối đa không xảy ra bất kì biến chứng nào sau chỉnh nha và giúp khách hàng có tâm lý thoải mái, bạn cần lựa chọn nơi thẩm mỹ có dịch vụ chăm sóc và chế độ hậu phẫu chu đáo.

tham-my-ham-mat-tat-tan-tat-ve-chinh-rang-ho 2

Qua tham khảo các cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Không những vậy, nơi đây còn có đội ngũ giáo sư, bác sĩ là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn cho cụ thể cho trường hợp của bạn để tìm ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất.

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?

Uy tín của cơ sở thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật hàm mặt chỉnh răng hô có giá là 70 triệu đồng được thực hiện trong 180 phút. Đây được xem là mức chi phí hợp lý đảm bảo cho bạn hàm răng đều đặn với khuôn hàm cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Các kiến thức trên đây hẳn đã cung cấp cho bạn thông tin về chỉnh răng hô ở đâu tốt và chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền. Để được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn cụ thể trường hợp của mình, bạn có thể gọi điện đến số Hotline sau: 1900 6466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook