Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người – Sự thật phía sau 1 tin tức

08:32:41 - 15/05/2017 - admintt

Việc tung tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật nhằm hạ thấp thương hiệu doanh nghiệp làm ăn chân chính ngày càng trở nên phổ biến nhờ internet và mạng xã hội. Và ngành thẩm mỹ cũng không ngoại lệ, tin tức “thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người” từng gây hoang mang dư luận 1 thời gian dài. Tìm hiểu sự thật đằng sau thông tin “tmv Kangnam làm chết người” trước đây là gì nhé!

1. Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người có thật không?

Việc cạnh tranh không lành mạnh trong ngành thẩm mỹ không chỉ còn đơn giản là cắt ghép các hình ảnh sai lệch rồi trình bày y như thật sau đó tung lên hàng loạt các trang tin tức, blog, diễn đàn, facebook để triệt hạ đối thủ mà đã tinh vi hơn rất nhiều bằng những tin tức giật gân như thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, việc này ảnh hưởng xấu không chỉ tới uy tín của Kangnam, mà còn cả khác hàn

Sự thật về tin tức thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người?

Lợi dụng sức mạnh của internet, nhiều người và đơn vị thẩm mỹ liên tục đăng tải các thông tin bịa đặt liên quan đến vấn đề thẩm mỹ viện Kangnam chết người có tốc độ lan tỏa đến chóng mặt gây hoang mang dư luận

Những thông tin xuyên tạc, bịa đặt tmv Kangnam gây chết người từng thu hút 3 triệu lượt người xem, hàng nghìn lượt like, comment và chia sẻ trên facebook).

Thời điểm đó, BVTM Kangnam đã nhờ đến sự trợ giúp của cơ quan chức năng để tìm ra thủ phạm và giải quyết dứt điểm vấn đề này.

Bằng chuyên môn kinh nghiệm và những chứng cứ xác thực, các cơ quan chức năng đã tìm ra những kẻ tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội có động cơ, mục đích xấu. Bước đầu, nhóm đối tượng này đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật được một số đơn vị thẩm mỹ khác thuê để tạo ra chiến dịch truyền thông bẩn nhằm bôi nhọ hình ảnh thương hiệu Kangnam trên thị trường thẩm mỹ.

Thủ đoạn của chúng là thêu dệt, bịa đặt thông tin, cắt ghép video làm hình ảnh rồi tung lên hàng loạt trang tin tức, blog, facbook, diễn đàn, mạng xã hội tạo ra một cuộc khủng hoảng truyền thông nhằm đẩy BVTM Kangnam vào thế khốn cùng.

Đại diện từ phía BVTM Kangnam khẳng định thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người là thông tin bịa đặt không chính xác, sai sự thật và mang tính chất vu khống trắng trợn.

Thẩm mỹ viện Kangnam bị chơi xấu bằng nhiều thủ đoạn khác nhau

Thẩm mỹ viện Kangnam bị đối thủ chơi xấu đã được báo chí đăng tải đính chính thông tin

Những thông tin tmv Kangnam làm chết người hoàn toàn vô căn cứ hoặc các chứng cứ đưa ra đều thiếu tính thuyết phục. Do vậy, khách hàng cần phải hết sức cảnh giác trước những thông tin sai lệch trên, cần tỉnh táo, lựa chọn tiếp cận thông tin, không chia sẻ những loại thông tin xấu độc, bịa đặt.

 Đại diện phía Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhấn mạnh:
“Bộ Y tế và luật pháp ở Việt Nam sẽ không cấp phép những cơ sở thẩm mỹ làm chết người được hoạt động. Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh những thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt, vô căn cứ. Bản thân Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là đơn vị hoạt động một cách hợp pháp và minh bạch”

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu lớn hoạt động hợp pháp, minh bạch

“Càng tên tuổi càng dễ dính tin đồn” – Câu nói này quả không sai trong 1 thời đại internet, smart phone phát triển mạnh cũng như sự cạnh tranh bất lương của một số đơn vị làm đẹp  ngày càng “khốc liệt” hơn bao giờ hết. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện vẫn được đánh giá là một thương hiệu thẩm mỹ lớn, đứng vững trên thị trường bằng chính đôi chân của mình.

Chính thức được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Xét về cơ sở mặt pháp lý, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là trong ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Cũng theo đại diện từ đơn vị này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đầy đủ giấy tờ hoạt động pháp lý minh bạch với giấy phép hoạt động số 181/BYT-GPHĐ và chứng chỉ hành nghề số 003474/HNO-CCHN.

BVTM Kangnam được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động với giấy tờ pháp lý minh bạch

Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện có 2 cơ sở chính ở Hà Nội và TP.HCM với tổng diện tích trên 30.000m2 xây dựng theo quy mô rộng lớn mang tầm cỡ quốc tế với các chuyên khoa chuyên biệt. Đội ngũ y bác sĩ hiện đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều hoạt động một cách minh bạch, có giấy phép hành nghề hợp pháp được cấp chứng chỉ uy tín của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

tmv Kangnam lừa đảo có đúng không

Giáo sư, bác sĩ Kang Kyoung Jin (Chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS) đánh giá cao về chất lượng đội ngũ bác sĩ tại Kangnam 

Tháng 11/2016, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính thức gia nhập tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS) sau khi trải qua những cuộc kiểm tra khắt khe trong tiêu chuẩn của thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề pháp lý

KCSS lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác hợp tác chiến lược trong việc chuyển giao công nghệ, thiết lập và xây dựng hệ thống đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên sâu với quy mô lớn. Theo đó, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận riêng chuyên sâu từng lĩnh vực thẩm mỹ như bác sĩ chuyên khoa mắt, bác sĩ chuyên khoa mũi,…, đảm bảo kỹ thuật chuyên nghiệp và kết quả cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người76

Hình ảnh Kang Kyoung Jin đang tham gia quá trình đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ tại Kangnam

Theo cố vấn chuyên môn, Giáo sư, bác sĩ Kang Kyoung Jin (Chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS) chia sẻ:

“Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên được chúng tôi công nhận sau khi trải qua những cuộc kiểm định theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất y như tại Hàn Quốc. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn chuyên sâu, cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới đem lại hiệu quả cao, giảm thiểu tối đa những rủi ro trong phẫu thuật thẩm mỹ.”

Chính sách bảo hành kết quả đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng

Được biết, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng là đơn vị duy nhất thiết lập, xây dựng hệ thống chính sách bảo hành kết quả thẩm mỹ, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng được hưởng chăm sóc dịch vụ tốt nhất. Mỗi khách hàng sau khi thăm khám tại đây sẽ được cấp mã số riêng biệt nhằm theo dõi kết quả liên tục, tái khám định kỳ miễn phí 100%, bảo hành kết quả uy tín. Thực tế, chất lượng dịch vụ tại BVTM Kangnam đã nhận được phản hồi rất tốt bởi chính sự trách nhiệm, uy tín của đội ngũ y bác sĩ với khách hàng.

Video chia sẻ cảm nhận của khách hàng thực tế về chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

2. Cẩn trọng trước những thẩm mỹ viện làm chết người

Tmv Kangnam gây chết người là tin tức hoàn toàn không đúng sự thật, và còn luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả điều trị cũng như chăm sóc hậu phẫu tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nhiều chị em đã và đang đánh cược tính mạng, sức khoẻ của bản thân vào những cơ sở thẩm mỹ viện hoạt động chui, không có giấy phép hoạt động để rồi tiền mất tật mang, thậm chí mất mạng là rất cao. Các bác sĩ khuyến cáo, mọi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cần phải thật sự tỉnh táo trong việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín nhất cho bản thân mình.

Còn nhớ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người rồi phi tang xác xuống sông Hồng do bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường, công tác tại khoa Ngoại của Bệnh viện Bạch Mai làm chủ gây gây ra từng rúng động khắp Việt Nam. Sau sự việc đó, Sở Y tế thành phố Hà Nội đã kiểm tra và đóng cửa hàng loạt cơ sở thẩm mỹ đang hành nghề chui, hoàn toàn không được cấp phép hoạt động. Điều đáng nói, bác sĩ Tường trong vụ việc chỉ có chuyên môn về chấn thương, chỉnh hình xương, hoàn toàn không được đào tạo chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Thực trạng thực tế, các địa chỉ thẩm mỹ hoạt động “chui” như thẩm mỹ viện Cát Tường không phải hiếm. Thậm chí một số đơn vị thẩm mỹ còn nhái thương hiệu, mạo danh trắng trợn những thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhằm kiếm lời. Những cơ sở thẩm mỹ “chui” này có nhiều mánh khóe để qua mắt cơ quan chức năng, khó bắt quả tang trong khi người chịu thiệt vẫn là khách hàng.

Trường hợp chị N.X (Đồng Nai) sau khi biết đến 1 bác sĩ tên C tự xưng là bác sĩ làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chi nhánh tại Đồng Nai. Kangnam vốn là thương hiệu thẩm mỹ có tiếng nên việc vị bác sĩ này mạo danh bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài đã đánh lừa được lòng tin của chị N.X.

tmv hoạt động chui, không có giấy phép gây chết nguowif

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã lên tiếng về vụ 1 bác sĩ mạo danh thương hiệu

Tuy nhiên, do bác sĩ không có bằng cấp, tay nghề chuyên môn kém nên chị N.X đành phải “ngậm đắng nuốt cay” nhận hậu quả đáng buồn. Chỉ cho đến khi chia sẻ thông tin của mình lên fanpage Tâm sự dao kéo, chị mới ngã ngửa sự thật về người bác sĩ phẫu thuật trực tiếp cho mình. Thực chất đó là bác sĩ hoạt động “chui” lợi dụng thương hiệu Kangnam để đánh bóng tên tuổi, “moi tiền” của khách hàng.

Có những đối tượng còn lập trang facebook website giả mạo, giống hệt với trang facebook của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rồi sao chép toàn bộ thông tin như thật, kết bạn với các khách hàng có trong danh sách facebook Kangnam nhằm trục lợi. Điều này đã gây tổn hại rất lớn đến danh dự, uy tín thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo98

Chỉ cần search thông tin BVTM Kangnam trên facbook có vô số đơn vị giả mạo Kangnam hiển thị

Những vụ việc như giả mạo bác sĩ, làm nhái, giả mạo Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng như những tung tin đồn thất thiệt “thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người” nhằm triệt hạ đối thủ cạnh tranh hoặc lừa đảo, trục lợi từ khách hàng cần phải xử phạt nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật.

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng vui mừng chia sẻ:

“Chúng tôi chân thành cảm ơn các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc, nghiêm trị xử phạt đối với những cá nhân, tổ chức doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh đưa ra những thông tin sai sự thật không có căn cứ gây tổn hại tới những doanh nghiệp làm ăn chân chính.”

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook