Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo – Vén màn bí ẩn

07:26:27 - 26/06/2017 - admintt

Thực hư việc thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo khách hàng, quảng cáo sai sự thật là như thế nào? Liệu rằng đây là sự thật hay chỉ là những chiêu trò truyền thông bẩn của đối thủ cạnh tranh? Xem câu trả lời trong video dưới đây!

Lợi dụng sự lan truyền mạnh mẽ của mạng xã hội, một số trang thông tin và báo mạng đã xuất hiện nội dung thất thiệt về việc thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo khách hàng.

Những tin đồn thất thiệt này đã được đăng tải dưới rất nhiều hình thức khác nhau: Từ các trang blog cá nhân, diễn đàn, mạng xã hội,…Đặc biệt đối thủ còn thuê cả các tài khoản Facebook có lượng người theo dõi khủng nhằm mục đích lan truyền thông tin một cách nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc và phát hiện ra một nhóm đối tượng là đối thủ cạnh tranh của thẩm mỹ viện Kangnam đã thuê công ty truyền thông và tung tin đồn thất thiệt nhằm làm giảm uy tín của Kangnam.

Thực hư mọi chuyện diễn ra như thế nào? Cùng theo dõi video để biết được sự thật về Bệnh viện thẩm mỹ kangnam có lừa đảo hay không nhé!

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook