Theo nhân tướng học gò má cao là như thế nào?

09:53:24 - 03/01/2016 - admintt

Gò má cao không chỉ khiến khuôn mặt thiếu cân đối mà còn là nguyên nhân khiến đường tình duyên của chị em gặp nhiều trắc trở. Vậy gò má cao là như thế nào theo nhân tướng học? Cùng tìm hiểu và tìm ra phương pháp khắc phục nhé!

Gò má cao là như thế nào?

Theo nhân tướng học gò má cao là như thế nào 1

Gò má cao là như thế nào

Gò má( lưỡng quyền) là phần nhô cao ở hai bên má, những người có gò má cao thường:

-Có lưỡng quyền cao hơn mũi

-Cung xương gò má sát với mí mắt dưới

Chính vì vậy chúng đang làm cho khuôn mặt mất cân đối, kém hài hòa trên khuôn mặt và làm nét mặt trở nên dữ dằn hơn.

Người có gò má cao là như thế nào?

Người có gò má cao luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người nhất là chị em phụ nữ. Riêng về vấn đề này, người phương Tây và phương Đông lại có những quan niệm trái chiều nhau.

Quan niệm phương Tây: Người phương Tây cho rằng người phụ nữ sở hữu gò má cao thường có cuộc sống cao sang, họ rất mạnh mẽ, quyết đoán và dễ thành công trong sự nghiệp. Người Phương Tây cũng đánh giá cao sắc đẹp của những cô gái có gò má cao, họ cho rằng gò má cao giúp khuôn mặt của họ trở nên cá tính và rộng rãi hơn.

Theo nhân tướng học gò má cao là như thế nào 2

Người có gò má cao tại Phương Đông và Phương Tây quan niệm khác nhau

Quan niệm phương Đông: Đối với người Phương Đông từ lâu đã cho rằng người phụ nữ có gò má cao có tướng sát chồng. Bởi vậy phụ nữ có gò má cao thường có đường tình duyên long đong, lận đận. Nếu là con gái thì khó lấy chồng còn là người đã có chồng thì luôn sống trong ám ảnh, bị nhiều người đồn thổi, cuộc sống và công việc luôn gặp nhiều phiền toái.

Gò má quá cao làm sao phải khắc phục

Một số người vì không  được đánh giá cao về thẩm mỹ và tướng số nên những người có gò má cao đều mong muốn khắc phục được nhược điểm này. Vậy khắc phục thế nào?

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các nhược điểm của gò má quá cao, thiếu cân đối, mang lại vẻ đẹp thanh thoát, nữ tính và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay công nghệ hạ gò má đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ đã nhận được sự phản ứng tích cực từ đông đảo chị em. Nhờ áp dụng kỹ thuật hạ gò má nhiều người đã sở hữu khuôn mặt hài hòa và trở nên thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook