Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền? Quy trình như nào?

11:17:23 - 17/05/2017 - admintt

Thưa bác sĩ! Từ bé cánh mũi em đã bị to và bè sang 2 bên nhìn rất thô. Mặc dù mũi em đã khá cao rồi nhưng cánh mũi to bè làm mũi bị xấu đi nhiều. Em đang muốn đi thu gọn cánh mũi bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền và quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào ? (Vân Anh – Hà Nội)

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

Giá thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 6 triệu VNĐ. Khi tới thực hiện thu gọn cánh mũi tại Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám và căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để tư vấn phương pháp chỉnh sửa cũng như chi phí hợp lý. Thông thường nếu:

– Trong trường hợp cánh mũi quá dày và to chuyên gia tiến hành kỹ thuật cắt bớt cánh mũi. Tất nhiên, phần cánh mũi sẽ bám sát chân mũi nên dấu tích thẩm mỹ không bị lộ ra ngoài. Ngay cả khi nhìn kỹ, bạn bè cũng khó nhận ra bạn đã chỉnh sửa cánh mũi của mình.

– Trong trường hợp cánh mũi của chị không quá to nhưng có lỗ mũi khá to, thiếu tinh tế: Bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi từ bên trong.

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhận chuyên giao ứng dụng thành công công nghệ thu gọn cánh mũi và thực hiện làm đẹp, làm lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Với quy trình công nghệ đạt tiêu chuẩn, được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay của chuyên gia, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, ngay cả với tình trạng cánh mũi thô, to khó xử lý nhất.

Quy trình chuẩn của phương pháp thu gọn cánh mũi được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước hết, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi của khách hàng, xác định mức độ thô, to và tính toàn tỷ lệ cần chỉnh sửa thích hợp. Đồng thời, chuyên gia cũng sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình, kỹ thuật thu gọn cánh mũi, từ đó yên tâm thực hiện liệu trình.

thăm khám và tư vấn

Tư vấn nâng mũi tmv kangnam

Bước 2: Đo, vẽ, xác định phần cánh mũi cần thu gọn

Chuyên gia sau khi đã tính toán tỷ lệ cánh mũi to, thừa ở những vị trí nào sẽ đo vẽ trực tiếp trên mũi để thao tác thực hiện chuẩn xác nhất, cho cánh mũi thon gọn đều hai bên.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê cục bộ

Là một tiểu phẫu đơn giản những để đảm bảo yếu tố an toàn, chuyên gia sẽ vô khuẩn trong và ngoài mũi, sau đó gây tê nhẹ vùng mũi để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong suốt liệu trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Có hai phương pháp tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi. Thông qua quá trình thăm khám, chuyên gia sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng. Cụ thể:

 

– Trong trường hợp cánh mũi dày, to: Chuyên gia tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi dày. Kỹ thuật này có cự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế xâm lấn, tổn thương.

– Trong trường hợp mũi rộng, thô và bè ngang: Chuyên gia tiến hành thu ngỏ cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi. Kỹ thuật thực hiện được tiến hành sát chân mũi, dấu tích thẩm mỹ được dấu vào trong, đảm bảo không lộ sẹo ra ngoài.

xem thêm: nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook