Thu nhỏ đầu mũi có đau không? Chuyên gia KANGNAM tư vấn

10:23:05 - 19/07/2017 - admintt

Hiện nay có rất nhiều bạn hỏi thu nhỏ đầu mũi có đau không không chỉ trên các diễn đàn mà các trang mạng xã hội làm đẹp. Hiểu thấu tâm tư lỗi băn khoăn của chị em chúng tôi các chuyên gia tại thẩm mỹ viện kangam xin giải đáp cho bạn thu nhỏ đầu mũi có đau không qua bài viết sau đây.

Hiện nay, thu nhỏ cánh mũi nội soi là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất chỉnh sửa những khuyết điểm của mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang mang đến một chiếc mũi gọn, hài hòa thanh tú phù hợp với khuôn mặt.

Theo lời khuyên của bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn không cần quá lo lắng thu nhỏ đầu mũi có đau không, bởi quá trình thu gọn cánh mũi được thực hiện theo chuẩn quy trình của Bộ y tế:

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng đầu mũi của bạn để xác định nguyên nhân khiến đầu mũi to, và đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp, mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho chiếc mũi của bạn.

Bác sĩ gây tê cho khách hàng sẽ không còn cảm giác đâu

Bác sĩ gây tê cho khách hàng sẽ không còn cảm giác đâu

B2: Sát khuẩn vùng mặt và gây tê vùng mũi.

B3: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bằng cách xử lý sụn hoặc mô mềm, tùy theo nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi bị to.

B4: Khâu đóng vết mổ và kết thúc ca phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Như quy trình thu nhỏ đầu mũi nêu trên, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi. Thuốc tê sẽ có tác dụng giúp bạn không thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, khi thuốc tê đã hết tác dụng thì việc bạn cảm thấy đau nhức, khó chịu vùng mũi là không thể tránh khỏi.

Bạn cũng không cần quá để tâm đến vấn đề thu nhỏ đầu mũi có đau không, vì bác sĩ sẽ kê cho bạn thuốc kháng sinh, giảm đau, cũng như hướng dẫn bạn cách chườm đá, chườm ấm, để vùng mũi nhanh chóng hết sưng, đau nhức sau vài ngày. Và để mũi hoàn toàn phồi phục, đẹp tự nhiên mà không cần kiêng khem gì nữa sẽ mất khoảng 1 tháng.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

 

Hy vọng, với các thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn “thu nhỏ đầu mũi có đau không”, có thế kết hợp phẫu thuật này với phương pháp nâng mũi hay không, thì bạn sẽ an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện kangnam, để có dáng mũi hoàn hảo và giúp gương mặt ưa nhìn hơn nhé.

Tìm hiểu thêm : chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook