Thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng gò má có đau không?

08:35:12 - 15/12/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em là Hằng. Em dự định sẽ đị thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng gò má, bởi gò má của em thấp nên trông em không được xinh cho lắm. Thế nhưng em còn băn khoăn không biết thực hiện phẫu thuật nâng gò má có đau không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!

tham-my Tổng hợp những kiến thức về nâng gò má mà bạn cần biết:  Phẫu thuật nâng gò má

Trả lời

Chào Hằng!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc thực hiện phẫu thuật nâng gò má có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>> độn cằm v line có đau không

>>> có nên phẫu thuật tạo cằm chẻ không

Hiện nay, việc phẫu thuật nâng gò má sử dụng chất liệu độn theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp nâng gò má tiên tiến này.

Thuc hien dich vu phau thuat nang go ma co dau khong 1

Thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng gò má hoàn toàn không đau đớn

Qua nhiều nghiên cứu và tiến hành thực hiện kỹ thuật nâng gò má cho hàng nghìn khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định rằng: Trong và sau khi nâng gò má, bạn sẽ  không cảm thấy sự đau đớn nào bởi vì, trước khi thực hiện, vùng thẩm mỹ sẽ được gây tế và vô cảm tuyệt đối. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc, bạn có thể tự chăm sóc tại nhà, vết thẩm mỹ nhanh chóng ổn định, tránh được những cảm giác đau, khó chịu lâu dài.

>>> độn cằm bao lâu hết sưng

>>> làm cằm v line

Đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nâng gò má tại đây.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn đã yên tâm thực hiện phẫu thuật nâng gò má để bản thân tự tin hơn với diện mạo mới của mình.  Nếu còn gì thắc mắc ngoài phẫu thuật nâng gò má có đau không? mời bạn đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook