Thực hiện tạo má lúm đồng tiền có gây nguy hiểm không?

09:14:19 - 13/01/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Vì muốn tạo điểm nhấn trên khuôn mặt mình nên em rất muốn được làm dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Nhưng em vẫn băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có gây nguy hiểm không? Sau phẫu thuật có phải kiêng cữ gì không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Ngọc Ánh – Hà Nội)

Trả lời

Chào Ánh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Tạo má lúm đồng tiền thực chất phương pháp thẩm mỹ má lúm đồng tiền không cần phải phẫu thuật, chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Bên cạnh đó, tạo má lúm đồng tiền bạn không cần cắt rạch hay bóc tách, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại bất cứ nguy hiểm gì, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền có gây nguy hiểm không 1

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam không gây nguy hiểm

Các bác sĩ chỉ tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.

Cách chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền

Chế độ chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản, bạn cũng không hề mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc cũng như quá trình học tập của bản thân.

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền có gây nguy hiểm không 1

Chế độ chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản

 Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nên súc miệng bằng nước muối ngay sau ăn

  • Nên tránh ăn những thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống
  • Nên ăn những đồ ăn nhẹ, lỏng trong thời gian đầu để cơ má ít vận động, giúp má lúm nhanh chóng ổn định
  • Chườm đá 1-3 ngày đầu để giảm sưng, đau – Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Hiện tượng sưng tấy nhẹ có thể xảy ra trong vòng 3 – 5 ngày đầu sau khi bạn thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc. Đây là hiện tượng bình thường và bạn không nên quá lo lắng. Bạn chỉ cần chú ý đến chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn trên để kết quả tạo má lúm nhanh chóng ổn định hơn.

Hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền đã được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam , nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 19006450 để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook