Thực hư về các dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật

04:12:39 - 20/06/2018 - admintt

Các sản phẩm nâng mũi không cn phu thut được tiêu thụ rất nhiều trên thị trường. Nhiều khách hàng thậm chí còn không hiểu rõ về  xuất xứ hay chất liệu của các sản phẩm đó mà vẫn sẵn sàng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về 2 sản phẩm nâng mũi đang Hot nhất hiện nay.

nâng mũi không cần phẫu thuật 

Chị em nào cũng yêu thích có chiếc mũi cao đẹp theo ý muốn

1. Bạn đã biết kẹp nâng mũi có nguồn gốc từ đâu chưa?? 

Kẹp nâng mũi có nguồn gốc từ Trung Quốc khá nguy hiểm:

  • Những chiếc kẹp mũi là sản phẩm đang được rất nhiều chị em săn lùng thì lợi ích giá rẻ của nó.
  • Thay vì bỏ ra nhiều tiền đi nâng mũi, thì việc sở hữu 1 chiếc kẹp mũi với giá chỉ vài chục nghìn đồng có vẻ có lợi hơn nhiều.
  • Những chiếc kẹp mũi này được bán rất nhiều tại các shop online với lời quảng cáo sẽ làm mũi thon và giúp sống mũi cao hơn nếu sử dụng thường xuyên mỗi ngày.

nâng mũi không cần phẫu thuật 

  • Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rằng mũi cao hay thấp là do cấu trúc xương và mô nên với tác động vật lý của chiếc kẹp chỉ có thể tác động bên ngoài tới các vùng da, sụn mềm tạm thời.
  • Vì vậy, dù các chị em có sử dụng suốt đời cũng không thể nào cải thiện được dáng mũi.
  • Ngược lại đã có nhiều trường hợp mũi sưng đỏ, di ứng do chất liệu sản phẩm kém sau khi kẹp xong

>>>Có thể bạn quan tâm: Kẹp nâng mũi có hiệu quả không

2. Những thiết b nâng mũi khác

Có cấu trúc phức tạp nhưng chưa được chứng nhận về hiệu quả

  • Quảng cáo cho sản phẩm này xuất phát từ Nhật Bản nên được đánh giá là an toàn hơn dụng cụ kẹp mũi từ Trung Quốc.
  • Thiết bị nâng mũi kế khá cầu kỳ, nhưng chưa có 1 nghiên cứu khoa học hay kiểm định nào chứng minh nó có thể cải thiện được dáng mũi.

Rõ ràng, mũi thấp là do cấu trúc xương, nên các tác động vật lý thông thường không thể tác động tới dáng mũi như vậy được. Vì vậy, chị em trước khi bỏ tiền ra mua bất kỳ một sản phẩm nào cần tìm hiểu cẩn thận, xuất xứ, hiệu quả để tránh tiền mất tật mang. Chỉ có những chất làm đầy khoa học được sử dụng trong phương pháp nâng mũi không cn phu thut tại các thẩm mỹ viện mới có hiệu quả.

Nâng mũi bằng Filler – Giải pháp cho những ai muốn nâng mũi mà không muốn động đến dao kéo

Để sở hữu 1 chiếc mũi đẹp như ý, các chị em nên nhờ đến sự trợ giúp của các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi không cn phu thut cực an toàn với chất làm đầy hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook