Tổng hợp những cách làm mắt to hơn mới nhất 2017

03:22:05 - 17/11/2017 - admintt

Đôi mắt híp 1 mí khiến cho bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người. Bạn muốn tìm một giải pháp để mắt to hơn một cách tự nhiên. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này, tôi sẽ bật mí cho bạn 3 cách làm mắt to hơn , giúp bạn có được sự “ lột xác “ ngoạn mục. Sở hữu một đôi mắt to đẹp, dễ thương không bao giờ là khó cả!

Trang điểm làm mắt to đẹp hơn

Trang điểm là cách đơn giản và cũng khá là hiệu quả. Bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí, thời gian, và đặc biệt là không cần động đến dao kéo. Tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghệm của tôi

  • Dùng tone phấn màu đen hoặc màu nâu thoa ở phần đuôi mắt nhằm tạo bóng mắt , sau đó sẽ dùng cọ thoa lên đuôi mắt. Vậy là mắt đã to và đẹp hơn rồi
  • Kẻ eyes line : thường thì nên thực hiển kẻ bằng màu nước để tạo được một đôi mắt to tròn và sắc sảo, quyến rũ hơn
  • Chuốc mascara cũng là một cách làm mắt to hơn rất hiệu quả, mascara được chuốt lên mi mắt sẽ tạo được độ dày và dài cho mi của bạn, khiến đôi mắt có được vẻ đẹp khi nhìn.

cach-lam-mat-to

Trang điểm cho đôi mắt

Tuy cách làm mắt to hơn nhờ trang là cách đơn giản nhất, nhưng không được lâu bền, bởi khi lớp trang điểm trôi đi thì mắt bạn lại trở về tình trạng ban đầu. Hơn nữa thường xuyên trang điểm sẽ rất có hại cho da của bạn, khiến nó ngày một xấu đi

Phương pháp bấm mí làm mắt to hơn.

Khá nhiều chị em hiện nay lưa chọn bấm mí mắt để làm mắt to hơn và đây cũng là cách làm mắt 2 mí được chị em tin tưởng. Bởi phương pháp này mất khác ít thời gian và thời gian lành thương cũng nhanh chóng. Cuộc sống thì ngày càng bận rộn hơn, chị em không có thời gian để nghỉ dưỡng cho khỏi hẳn những vết sưng bầm khi phẫu thuật. Sau khi được bấm mí, chị em có thể hoạt động tự nhiên, không cần phải kiêng cử quá nhiều. Hạn chế của phương pháp này đó là cũng không được lâu dài, sau khi chỉ luồn mí mắt tiêu biến thì mắt sẽ lại trở về trạng thái bình thường.

cach-lam-mat-to2

Sau khi bấm mí mắt đã đẹp hơn,nhưng kết quả không được lâu dài

Cách làm mắt to hơn bằng phương pháp cắt mí mắt:

Có thể nói đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, kết quả của bạn có thể duy trì vĩnh viễn và nó tốt cho mọi đối tượng trên 18 tuổi.  Cắt mí mắt không chỉ có tác dụng làm mắt to hơn mà nó còn khắc phục được hầu hết các tình trạng của mắt như mắt xếch, mắt không đều, mắt hư do phẫu thuật.

cach-lam-mat-to3

Hình ảnh Thúy Vi sau khi cắt mí mắt

Mời bạn tham khảo : cách chữa mắt sụp mí

Tuy nhiên, đây là phương pháp dao kéo, cho nên sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ có biểu hiện bị sưng bầm trong khoảng 3,4 ngày. Sau khoảng một tuần, mắt sẽ rõ hơn, bạn được cắt chỉ. Bạn nên nghe theo những chỉ dẫn của bác sĩ và qua khoảng 1 tháng là mắt bạn sẽ hoàn toàn lành lặn, và đẹp lên một cách tự nhiên, duy trì trong thời gian dài.

Vậy là tôi đã chia sẻ xong cho mọi người một số cách làm mắt to hơn , đẹp hơn , giúp mọi người tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc, bạn hãy gọi điện hoặc tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình và đầy đủ nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook