Trị rụng tóc sinh học có bị rụng lại không ?

09:32:20 - 27/07/2017 - admintt

Trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học được biết đến là phương pháp hiện đại có thể trị rụng tóc dứt điểm, an toàn, hiệu quả cao. Tuy nhiên, vì chi phí điều trị khá cao nên câu hỏi ” Trị rụng tóc sinh học có bị rụng lại không ? ” là thắc mắc của rất nhiều người đang muốn sử dụng dịch vụ này.

>> Có nên trị rụng tóc không

>> Chua rung toc sinh hoc co bi rung lai khong

Trị rụng tóc sinh học có bị rụng lại không?

Trị rụng tóc sinh học có bị rụng lại không ?

Trị rụng tóc sinh học có bị rụng lại không ?

Trị rụng tóc sinh học có bị rụng lại không là câu hỏi khiến không ít khách hàng quan tâm khi có ý định trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Công nghệ sinh học trị rụng tóc không chỉ tác động vào các nang tóc từ bên ngoài như các phương pháp trị rụng tóc thông thường như đắp mặt nạ trị rụng tóc hay dùng dầu gội ngăn rụng tóc. Phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Các phản ứng vật lý giúp các nang tóc mở rộng từ đó truyền các dưỡng chất thiết yếu phục vụ cho quá trình mọc tóc vào các nang, giúp tóc nhanh chóng mọc trở lại, trị rung tóc tận gốc.

Các dưỡng chất được truyền vào nang tóc được chiết tách từ tiểu cầu trong máu của chính khách hàng nên có độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối với cơ thể, hoàn toàn không gây kích ứng hay tác dụng phụ. Các nang tóc được cung cấp đầy đủ dưỡng chất nên phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh từ bên trong. Mặt khác các dưỡng chất được đưa vào nang tóc sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang tóc phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn. Do đó tóc không bị rụng trở lại sau khi điều trị.

>> Chua rung toc sinh hoc co dat khong

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook