Trị rụng tóc sinh học có tốt không, bao lâu thì dứt điểm ?

06:42:25 - 02/06/2017 - admintt

Trong thời gian gần đây, do lạm dụng hóa chất nhiều nên tóc em bị rụng nhiều. Em đã thử mọi cách để khắc phục nhưng đều không mang lại hiệu quả. Tóc rụng nhiều hơn và không có dấu hiệu mọc lại, để lại những mảng trắng trên đầu như hói. Em có nghe nói mới đây tại BVTM Kangnam có liệu pháp trị rụng tóc sinh học hiểu quả lắm. Vậy bác sĩ có thể cho em được biết trị rụng tóc sinh học có tốt không ? Phải chữa trong bao lâu mới có thể trị rụng tóc dứt điểm ạ ? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em vấn đề này. Em cảm ơn. (Hải Yến, Bắc Ninh )

>> Chua rung toc sinh hoc co tot khong

>> Tri rung toc cong nghe sinh hoc co dau khong

Bác sĩ: Rất cám ơn câu hỏi chữa rụng tóc sinh học có tốt không của bạn Hải Yến đã gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là gì ?

Một trong những phương pháp chữa rụng tóc được đánh giá tốt nhất hiện nay là trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất được chiết tách trong máu của khách hàng sau đó truyền vào nang tóc cung cấp dưỡng chất cho tóc phát triển khỏe mạnh từ bên trong nhờ thiết bị Mesotherapy. Việc điều trị rụng tóc giúp ngăn chặn tình trạng tóc gãy rụng trả lại cho bạn mái tóc dày đẹp chắc khỏe lấy lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống do đó việc thực hiện điều trị là nên làm kịp thời nhanh chóng.

Hơn hết công nghệ trị rụng tóc sinh học mang lại hiệu quả tri rụng tóc cao, tóc được cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nên phát triển khỏe mạnh từ bên trong mà không bị rụng trở lại giúp bạn lấy lại mái tóc dày đẹp chắc khỏe. Công nghệ trị rụng tóc sinh học còn là phương pháp trị rụng tóc không cần phẫu thuật, không có sự tác động của dao kéo do đó hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây bất cứ nguy hiểm hay ảnh hưởng tiêu cực nào cho cơ thể.

Những ai phù hợp với công nghệ trị rụng tóc sinh học

– Những người ở độ tuổi từ 25 trở lên bị rụng tóc nhiều

– Người bị rụng tóc nhiều do thiếu hụt dưỡng chất, tóc mỏng thưa

– Người đang phải đối mặt với nguy cơ hói đầu

– Những người muốn cải thiện tình trạng rụng tóc

Phải trị rụng tóc trong bao lâu?

Về vấn đề trị rụng tóc trong bao lâu mới có được kết quả chúng tôi cho rằng bạn cần thực hiện theo đúng liệu trình điều trị của bác sĩ kéo dài từ  5 – 6 lần tiến hành trong khoảng 1 tháng. Tuy nhiên, liệu trình này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng rụng tóc của bạn do đó tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian để đến cơ sở thẩm mỹ để  được thăm khám về tình trạng rụng tóc và tư vấn liệu trình điều trị phụ hợp nhất.

Bên cạnh đó việc trị rụng tóc có tốt không còn phụ thuộc rất nhiều ở cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Vì vây, hãy lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín vơi đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao để có được hiệu quả trị rụng tóc tối ưu nhất.

Những hiệu quả thực tế mà phương pháp này mang lại:

  • Tóc mọc trở lại dài và chắc khoẻ

Nhờ dưỡng chất được chiết tách từ chính các tế bào tiểu cầu của người sử dụng và việc kích thích xung điện từ gân ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Sau quá trình điều trị, tóc sẽ mọc lại nhanh chóng, đen và dày tự nhiên. Đồng thời không bị rụng trở lại.

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được cấp chứng chỉ an toàn từ cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm FDA, là giải pháp tiên tiến hàng đầu được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới…Là giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, hoạt động khoa học theo quy trình bài bản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Kết quả duy trì lâu dài

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cho hiệu quả lâu dài. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng…

  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không phẫu thuật, tiến hành nhanh chóng, vì vậy không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay sau khi thực hiện.

>> Chua rung toc co an toan khong

 

 

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook