Triệt lông nách không thâm da với bơ, mật ong và dầu oliu

08:58:01 - 13/05/2016 - admintt

Bạn đã sẵn sàng với công thức triệt lông nách hoàn hảo từ thiên nhiên này chưa? Với phương pháp nhổ lông nách thường làm thâm da khiến bạn chán nản thì tại sao lại không nên thử phương pháp triệt lông với các thành phần từ thiên nhiên. Chắc chắn phương pháp này sẽ an toàn cho làn da của bạn rất rất nhiều đấy nhé.

Công thức triệt lông nách với bơ, mật ong và dầu oliu

Đối tượng có thể áp dụng: Lông nách nhiều, sợi lông mảnh và sậm màu

Các dưỡng chất như chất chống oxy hóa, vitamin… trong trái bơ không chỉ rất tốt cho sức khỏe, mà còn giúp làm đẹp hữu hiệu như trong việc làm sạch lông nách. Sự kết dính của mật ong và bơ sẽ loại bỏ các sợi lông trên bề mặt da, dầu oliu sẽ se khít lỗ chân lông, dưỡng da hiệu quả.

Triệt lông nách không thâm da với bơ, mật ong và dầu oliu

Triệt lông nách không thâm da với bơ, mật ong và dầu oliu

Các bước tẩy lông nách như sau:

– Chuẩn bị 1/2 trái bơ, 1 thìa cafe mật ong, 1/2 thìa cafe dầu oliu

– Nghiền nhuyễn bơ cùng 2 nguyên liệu còn lại

– Sau khi có được hỗn hợp sánh mịn, thoa đều lên vùng nách

– Miết nhẹ nhàng miếng wax lông/vải mỏng sạch lên vùng da vừa bôi

– Khoảng 10 phút sau, giật miếng wax lông/vải sạch ngược chiều lông mọc

– Rửa sạch vùng vừa tẩy lông nách

– Áp dụng cách này 2 – 3 lần/tuần để duy trì hiệu quả triệt lông

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết, với phương pháp triệt lông này bạn sẽ không duy trì được kết quả vĩnh viễn với 2-3 lần thực hiện. Trên thực tế bạn sẽ phải thực hiện liên tục và có định kỳ để có thể duy trì được làn da sạch lông. Chính vì thế, nếu bạn không có thời gian rảnh nhiều thì đây lại là rào cản của bạn đấy nhé.

Xem ngay: công nghệ triệt lông mới nhất

Như vậy, để có được kết quả triệt lông vĩnh viễn bạn cần phải nhờ đến một công nghệ cao. Công nghệ bạn nên tham khảo hiện nay chính là công nghệ triệt lông New Elight. Công nghệ ánh sáng New Elight là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng E-light và công nghệ New IPL giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất mà không gây đau đớn, khó chịu. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện điều trị, hệ thống tự động làm lạnh hiện đại cùng lớp gel trong suốt được bôi đều lên vùng lông điều trị tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook