Tư vấn có nên chỉnh hàm hô móm không?

08:50:26 - 09/12/2017 - admintt

Xin chào bác sĩ. Tôi bị hô khá nặng nên không thấy tự tin khi giao tiếp. Tôi muốn giải quyết vấn đề này nhưng không biết có nên chỉnh hàm hô móm không? Nếu có thì giá bao nhiêu ạ?(Minh Tuyết – Bến Tre).

Trả lời

Xin chào Minh Tuyết,

Chúng tôi xin trả lời thắc mắc có nên chỉnh hàm hô móm không của bạn như sau:

Hàm hô móm là khuyết điểm ở hàm răng, gây nên tình trạng sai lệch khớp cắn. Nói cách khác, hàm răng bị hô ra hoặc móm vào trong, gây cản trở trong quá trình ăn uống cũng như ảnh hưởng đến ngoại hình. Do đó, nhiều người muốn thực hiện phẫu thuật để cải thiện tình trạng này nhưng vì nhiều lo ngại, họ không biết có nên chỉnh hàm hô móm không.

Có nên phẫu thuật chỉnh hàm hô móm không ?

Chỉnh hình hàm hô móm mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, hài hòa với gương mặt. Do đó, không có lý do gì để bạn từ chối làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, thông thường, mọi người khi nghĩ đến khắc phục tình trạng hô móm là nghĩ ngay đến niềng răng vì ai cũng e ngại biện pháp phẫu thuật.  Trên thực tế, không phải lúc nào niềng răng cũng mang lại hiệu quả tốt nhất bởi niềng răng chỉ chỉnh được răng hô. Nếu bạn hô do xương hàm thì rõ ràng phẫu thuật chỉnh hàm hô mới là giải pháp tối ưu nhất mà không có bất kỳ phương pháp nào có thể thay thế.

có nên chỉnh hàm hô móm không

Hô do hàm không thể chỉnh bằng niềng răng

Bên cạnh đó, nếu như bạn biết rằng, phẫu thuật hàm hô chính là phương pháp giúp bạn khắc phục khuyết điểm này một cách triệt để và nhanh chóng thì chắc chắc không còn thắc mắc có nên phẫu thuật chỉnh hàm hô hay không.

Vậy phẫu thuật chỉnh hàm hô móm giá bao nhiêu?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm giá bao nhiêu?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này do giá của dịch vụ chữa hàm hô móm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

  • Kỹ thuật thực hiện: tùy vào trình trạng hô móm của từng người mà bác sĩ có phương pháp, kỹ thuật điều chỉnh hàm hô móm khác nhau. Đồng thời, những kỹ thuật càng hiện đại thì có giá thành càng cao.
  • Cơ sở thực hiện: Cơ sở uy tín, chất lượng thường có đầu tư về cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ và nhân lực chất lượng để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn của phẫu thuật. Do đó, chi phí thường cao hơn.
  • Người thực hiện: những bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thường được nhiều người biết đến và mong muốn thực hiện cho họ. Do đó, bạn sẽ phải chấp nhận chi phí cao hơn so với những bác sĩ tay nghề non nớt, thiếu kinh nghiệm.

Tuy vậy, chị em nên có tư duy “tiền nào của nấy” trong những phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là những phẫu thuật liên quan đến xương. Đừng lo lắng có nên chỉnh hàm hô móm không mà hãy lựa chọn địa chỉ chữa hô móm cẩn thận để đạt được hiệu quả cao nhất, tránh tiền mất tật mang.

Chúc chị em ngày càng xinh đẹp và thành công!

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook