Tư vấn từ bác sĩ – bấm mí có ảnh hưởng gì không?

04:02:55 - 12/12/2017 - admintt

Chào các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, em là Hương, vừa qua em có bấm mí Hàn Quốc tại cơ sở của mình, tuy nhiên em vẫn cảm thấy khá đau và em vẫn lo lắng không biết bấm mí có ảnh hưởng gì không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ để em có thể yên tâm hơn ạ.

Trả lời :

Chào bạn Hương thân mến!

Trước tiên, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe tới bạn và cảm ơn bạn đã tin dùng dịch vụ bấm mí của chúng tôi.

Với câu hỏi bấm mí có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bam-mi-co-anh-huong-gi-khong

Đôi mắt của Thu Trang hoàn toàn không ảnh hưởng gì sau khi bấm mí

Bấm mí có ảnh hưởng gì không?

Như bạn cũng đã biết, bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại nhất hiện nay có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng chỉ thẩm mỹ và công cụ bấm mí mắt chuyên dùng để tạo cho bạn một nếp mí mới,rõ ràng và đẹp hơn. Khoảng cách hai điểm cần nhấn sẽ được xác định sẵn, bằng dụng cụ bấm mí, nếp mí sau khi tiến hành sẽ cân xứng và chuẩn xác tới từng chi tiết nhỏ. Theo những nếp gấp đã được xác định từ trước, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ thẩm mỹ, nhằm tạo nên liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, phần chỉ dùng để tạo mí mắt sẽ được bác sĩ khéo léo kéo xuống dưới lớp mi mắt, cùng với nếp gấp mí mới sẽ che khuất đi. Từ đó, nếp mí mới được hình thành sau khi bấm mí sẽ trở nên tự nhiên và mềm mại rất nhiều, bên cạnh đó là hiệu quả dài lâu mà nó mang lại. Chắc chắn bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới vấn đề cắt mí có ảnh hưởng gì.

>>>>> Mời bạn xem thêm : bấm mí hàn quốc Dove eyes

bam mi co anh huong gi khong

Trước và sau khi cắt mí của khách hàng

Với trường hợp của bạn, bấm mí được vài ngày mà vẫn bị đau, có khả năng là do bạn đã chăm sóc không đúng cách, hoặc để nhiễm trùng vết thương, bạn nên tới ngay cơ sở của chúng tôi để được tái khám miễn phí, và nghe theo những chỉ dẫn từ bác sĩ.

Ngoài ra để giảm bớt sưng đau, bạn cũng nên hạn chế vận động mạnh, cần nghỉ ngơi thư giãn trong vài ngày đầu sau khi bấm mí, để cho đôi mắt được nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất.

Với các thông tin ở trên, hi vọng bạn đã tường tận và sáng tỏ hơn về vấn đề bấm mí có ảnh hưởng gì không, đồng thời biết cách chăm sóc cho đôi mắt của mình để nó thể lành lặn một cách nhanh nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay, khi thực hiên nhiều ca phẫu thuật thành công ở bất kì dịch vụ nào như nâng mũi, hút mỡ, nâng ngực, độn cằm…. Nếu có nhu cầu, bạn hãy tới ngay địa chỉ của chúng tôi hoặc gọi tới hotline 19006466 để có thể nhận được những lời tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Để hiểu chúng tôi hơn mời bạn xem thêm bài viết : bấm mí ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook