Vì sao con người có má lúm đồng tiền?

06:34:36 - 01/10/2014 - admintt

Vì sao con người có má lúm đồng tiền? Trên khuôn mặt mà có má lúm đồng tiền trông thật dễ thương và đáng yêu. Nhiều người thắc mắc tại sao má lúm đồng tiền lại xuất hiện với người này mà không xuất hiện với người kia?

Vì sao con người có má lúm đồng tiền?

Duyên dáng với má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiên trên má tạo ra sự dễ thương cho khuôn mặt của bạn. Nó được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ai có má lúm đồng tiền khi họ cười, họ nói.

Theo các chyên gia má lúm đồng tiền mang tính di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có lúm đồng tiền thì con cái có từ 25 – 50% thừa hưởng nó và nếu cả cha và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì khả này là 50 -100%. Trong nhiều nền văn hóa, đặc biệt ở phương Đông, lúm đồng tiền là biểu hiện của sự may mắn, thịnh vượng.

Lúm đồng tiền thể hiện sự may mắn, thịnh vượng

Vi sao con nguoi co ma lum dong tien

Khuôn mặt dễ thương với đôi má lúm đồng tiền

Ai sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đều khiến khuôn mặt trở nên dễ thương, duyên dáng. Lúm đồng tiền đã chứng tỏ rằng khuyết tật không phải lúc nào cũng xấu.

Nhiều người coi đây là câu nói đùa nhưng thực tế má lúm đồng tiền thể hiện sự khuyết tật ở các mô liên kết dưới da. Nó có thể tồn tại ở nhiều điểm trên cơ thể nhưng ở mặt được nhìn ra rõ nhất và tạo nét đẹp hài hòa nhất. Những người có cơ bắp phát triển cũng có thể có lúm đồng tiền.

Có nhiều đứa trẻ khi nhỏ thì có má lúm đồng tiền nhưng khi lớn lên lại mất đi. Đó là điều hết sức bình thường bởi vì cơ phát triển theo độ tuổi, đến lúc nào đó nó sẽ “trưởng thành” và lấp đầy các chỗ lõm.

Má lúm sẽ tồn tại mãi mãi

Vi sao con nguoi co ma lum dong tien

Má lúm sẽ tồn tại mãi mãi

Thường thì má lúm đồng tiền có ở cả hai má, nhưng cũng có nhiều trường hợp chỉ có ở một bên và có nhiều người còn có lúm đồng tiền trên cằm hay còn gọi là cằm chẻ.

Ngày nay khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, với cách làm má lúm đồng tiền đơn giản ai cũng có thể sở hữu đôi má lúm duyên dáng mà hoàn toàn không đau và hiệu quả cao. Đặc biệt, sau thực hiện má lúm trông rất tự nhiên, giống như thật và sẽ được lâu dài vĩnh viễn.

TMV Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng trong thời gianh nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook