Với công nghệ hiện nay phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không

02:10:54 - 31/05/2017 - admintt

Bác sĩ cho em hỏi hiện nay đi phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không vậy. Em đang có nhu cầu đi sửa lại chiếc cằm của em cho thon gọn hơn nhưng lại so nguy hiểm nên mong các bác sĩ trong ngành tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Mai Lan – Vũng Tàu)

Trả lời :

Chào Mai Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thư của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm khi thực hiện không ?

Không chỉ riêng bạn mà hầu hết chị em khi tìm đến bệnh viện tư vấn đều lo lắng ca phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không. Với chuyên môn và chức năng chuyên sâu của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một cách chi tiết.

got-cam-1

Phẫu thuật gọt cằm V line tại bệnh viên thẩm mỹ kangnam

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp can thiệp vào khu vực xương cằm bằng kỹ thuật hiện đại, giúp khắc phục tình trạng cằm bè ngang, tạo khuôn cằm thon gọn có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. Dịch vụ thẩm mỹ này đã được nghiên cứu và áp dụng thành công từ trước đến nay, vì vậy, nếu bạn được thực hiện đúng kỹ thuật, quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn – vệ sinh của Bộ Y tế thì ca phẫu thuật sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cơ thể cả.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành công của ca phẫu thuật là chất lượng cơ sở điều trị. Để tìm chọn được địa chỉ phẫu thuật chất lượng, bạn nên lưu ý những tiêu chí hàng đầu sau:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cho ca phẫu thuật gọt cằm

– Có phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm an toàn tại KANGNAM

Hiện nay, để yên tâm với vấn chất lượng ca phẫu thuật gọt cằm chỉnh hình thẩm mỹ của mình, bạn nên tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ gọt cằm uy tín hàng đầu VN như Bệnh viện KANGNAM. Vấn đề phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không sẽ không còn là điều đáng lo ngại tại bệnh viện nhờ những tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam đều có tay nghề chuyên môn vững vàng với bề dày kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công.

– Khách hàng được thăm khám và lập kế hoạch phẫu thuật gọt cằm chính xác đến từng milimet nhờ các thiết bị công nghệ 3D như: Máy Xquang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph. Thao tác phẫu thuật nhờ vậy sẽ được thực hiện chuẩn xác, không gây tổn thương, san chấn các bộ phận xung quanh.

Công nghệ máy móc tiên tiến tại KANGNAM

Công nghệ máy móc tiên tiến tại KANGNAM

– Trước ca phẫu thuật gọt cằm, khách hàng sẽ được điều trị nha chu, loại trừ nguy cơ vi khuẩn trong khoang miệng xâm nhập vào máu gây nguy hiểm.

– Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không sẽ được xua tan tại Bệnh viện với hệ thống máy móc, phòng mổ trang bị hiện đại theo chuẩn quốc tế, được vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Hệ thống Monitor giúp bác sĩ theo sát nhịp sinh học của bạn trong và sau quá trình phẫu thuật, đảm bảo bạn luôn trong trạng thái ổn định và an toàn nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM là nơi mà bạn có thể yên tâm với ca chỉnh hình thẩm mỹ mà không phải lo lắng phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không. Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà bệnh viện đem đến cho bạn ! Bạn cũng có thể đến để đươc các bác sĩ tư vấn miễn phí trực tiếp tại bệnh viện.

Bạn nên đọc thêm : Gọt cằm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook