Xóa hình xăm có hết không ? Chuyên gia giải đáp

12:32:15 - 28/10/2017 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Trước đây, tôi xăm rất nhiều hình xăm trên cơ thể. Sau đó vì không thích nữa nên tôi đã xóa xăm, tuy nhiên kết quả xóa xăm không được như ý. Xin hỏi bác sĩ có cách nào xóa sạch được hình xăm không? Quá trình xóa hình xăm có hết không vậy? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. Chân thành cảm ơn bác sĩ! ( Mạnh Đức – Hà Nội)

xóa hình xăm có hết khôngXóa hình xăm có hết không?

Trả lời:

Mạnh Đức thân mến!

Trước tiên, TMV Kangnam cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Về thắc mắc: “Xóa hình xăm có hết không và nên xóa hình xăm bằng công nghệ nào ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kết quả xóa xăm trước đây của bạn không được mong muốn là do kỹ thuật xóa xăm không xử lý được các liên kết mà mực nằm sâu trong da. Bởi thế, sẽ để lại những vết màu mực mờ rất mất thẩm mỹ.

Xóa hình xăm có hết không? Và nên xóa hình xăm bằng cách nào?

xoa hinh xam co het khong 1Công nghệ Laser Toning xóa hình xăm có hết không?

Nhưng giờ đây bạn có thể yên tâm vì công nghệ xóa hình xăm Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giải quyết vấn đề này. Công nghệ xóa xăm sinh học sử dụng ánh sáng Laser thông minh chiếu trực tiếp lên vùng da điều trị.

Ánh sáng Laser sẽ tác động trực tiếp đến lớp hạ bì nơi tập trung liên kết màu mực. Các liên kết màu mực sẽ bị phá vỡ thành các phân tử nhỏ li ti, sau đó các phân tử này sẽ nhẹ nhàng được đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết.

Ánh sáng mang năng lượng cao sẽ giải quyết các liên kết màu mực nên không để lại vết mực xăm trên da. Bên cạnh đó, quy trình xóa xăm bằng Laser Toning không gây đau rát hay để lại sẹo gây mất thẩm mỹ trên da. Như vậy, bạn yên tâm công nghệ Laser Toning sẽ xóa sạch hình xăm mà không làm tổn thương da.

xoa hinh xam co het khong 2Hình ảnh sau khi xóa hình xăm bằng Laser Toning tại Kangnam

Vậy xóa hình xăm có hết không? – Hoàn toàn có thể hết nếu bạn dùng công nghệ Laser Toning để xóa xăm! Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ qua số của tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí, chi tiết nhé! Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook